[NEWS] [03/11/2012] Kim Jaejoong không tham dự họp báo tại Jakarta mà đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Theo đại diện của SH entertainment, Kim Jaejoong không thể tham dự buổi họp báo do sức khỏe của anh. Sức khỏe của Jaejoong gặp vấn đề trước khi chuyến bay đến In-đô-nê-xi-a của anh khởi hành, nhưng anh khẳng định sẽ tham dự buổi fanmeet đầu tiên ở In-đô-nê-xi-a mặc dù cảm thấy không khỏe. Anh đã được xếp phòng tại bệnh viện ngay sau khi đến ở In-đô-nê-xi-a. Anh đang bị cảm lạnh và có lẽ đã bị choáng và mệt.

Người đại diện cho biết Kim Jaejoong bị bệnh chủ yếu là do lịch trình bận rộn của mình, các hoạt động cho bộ phim truyền hình ” Time Slip Dr. Jin” từ tháng năm đến tháng Tám, và sau đó liên tục được lên kế hoạch để gặp mặt các fan của mình tại bốn quốc gia ở châu Á, bao gồm Trung Quốc, Thái Lan và in-đô-nê-xi-a.

Người đại diện kết thúc phần phát biểu “Kim Jaejoong thực sự cảm thấy có lỗi với tất cả những người hâm mộ đã đến, vì thế anh muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các fan, ngay cả khi tình trạng sức khỏe của anh đang rất xấu. Anh hy vọng các fan có thể hiểu được với tình trạng của anh bây giờ, anh không thể nói chuyện với mọi người. Một lần nữa, anh đã gửi lời xin lỗi của mình đến tất cả các fan hâm mộ của mình. ”

Cuộc họp báo kết thúc mà không có sự có mặt của Kim Jaejoong.

Trong buổi fanmeet ở Meis-Ancol, Jakarta, Kim Jaejoong đã cho thấy tình yêu của mình dành cho các fan bằng cách tiếp tục tham dự sự kiện này, ngay cả khi anh đã bị mất giọng. Anh trò chuyện với các fan và các dịch giả bằng cách viết lên iPad của mình.

Vì Jaejoong đã bỏ lỡ buổi họp báo nên thời gian của anh cùng những người hâm mộ tại buổi fanmeet thậm chí còn cảm giác đáng giá nhiều hơn thế khi anh đem đến một sự ngạc nhiên đó là thông tin anh sẽ đập tay và chụp ảnh với fan được công bố 1 vài giờ trước khi sự kiện diễn ra.

Sự kiện này đã thu hút khoảng 3.000 người hâm mộ, một số trong đó đã đi từ Nhật Bản, Xin-ga-po và Ma-lay-xi-a đến tham dự và nó thật sự đáng nhớ đối với những người tham dự.

Reporters : Henna (naraejoha), Mahanani A (JYJFamilyINA) | Photographer: Tuti JYJFamilyIna
Credits: kpopstarz
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s