[TRANS] [25/10/2012] Các maknae “khó bảo” của K-pop

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Các maknae (thành viên trẻ nhất của nhóm) trong cộng đồng k-pop được được biết đến là những đàn em ngoan ngoãn và vâng lời đàn anh, nhưng giờ đây đã có rất nhiều các thần tượng trẻ tuổi đã “đi lạc” khỏi định nghĩa đó.

Các thế hệ cũ của K-Pop hay kể về những câu chuyện về các maknae bị buộc phải đứng sau mọi người trong nhóm của họ và phải làm bất cứ điều gì, phải nói không thành vấn đề dù yêu cầu đó quá sức vô lí. Nhưng bây giờ chúng ta đang ở trong một kỷ nguyên hoàn toàn khác, nơi các maknae không muốn bị đối xử như vậy nữa.

Các nhóm như Teen Top, Super Junior và TVXQ đã kể về các maknae trong nhóm của họ là những người táo bạo và thẳng thắn đối với các thành viên lớn tuổi hơn.

Đầu tiên của K-pop phải nhắc đến Changmin của TVXQ với biệt danh “evil maknae” ( em út quỷ sứ )

Không còn là bí mật khi Super Junior Kyuhyun được nhắc đến là maknae táo tợn đối với các thành viên hơn tuổi.

Seungri của Big Bang được biết đến là maknae miệng lưỡi sắc sảo.

Mặc dù nhiều fan xem nhẹ chuyện này song các ngôi sao trẻ này cũng phải nhận rất nhiều lời chỉ trích tiêu cực từ công chúng vì những hành vi chưa đúng phép lịch sự đó. Có vẻ như đây là cuộc đụng độ khốc liệt giữa tính cách của họ với vai trò của họ trong nhóm của mình.

Đây chỉ như một trò đùa, tất nhiên. Không có maknae nào đi chê trách và quấy rối các thành viên khác của mình và cũng chẳng có maknae nào như vậy thực sự tồn tại để kể ra cả.
Credit: kpopstarz
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s