[TRANS] [07.10.2012] TVXQ Yunho đã trải qua giai đoạn xuống dốc tinh thần sau khi nhóm bị chia tách

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Vào ngày 6 tháng 10 trên chương trình truyền hình‘Story Show Do Dream‘ của KBS 2TV, TVXQ Yunho và Changmin đã chia sẻ tâm sự về việc nhóm bị chia tách.

Yunho đã đề cập đến việc nhóm bị chia tách, anh chia sẻ: “Chúng tôi đã hoạt động rất thuận buồm xuôi gió cho đến khi chúng tôi gặp phải một sự cố lớn nhất từ trước đến nay.”

Anh tiếp tục, “Trong thời gian bị đình chỉ hoạt động, tôi không dám xem TV bởi vì tôi sẽ cảm thấy bị tổn thương khi thấy sân khấu. Hồi đầu, tôi đã uống rất nhiều rượu và kể chuyện này với bạn bè của tôi. Nhưng nó đã không thể thay đổi bất cứ điều gì. Tôi sẽ quên đi mọi điều khi tôi uống rượu, nhưng khoảng trống trong tim tôi ngày một lớn vào những ngày sau đó. Vì thế, tôi đã bắt đầu đi theo bản đồ lộ trình của tàu điện ngầm. Không có bất kỳ nơi nào mà tôi chưa đi. ”

Yunho tiết lộ, “Sau đó, tôi đã đến thăm chợ cá Noryangjin vào lúc bình minh. Mọi người đều làm việc rất chăm chỉ. Và rồi, tôi nghĩ, ‘Tôi sẽ làm gì bây giờ? Điều gì khiến cho tôi cảm thấy hạnh phúc nhất “. Sau đó, tôi nhận ra rằng tôi thích ca hát và nhảy trên sân khấu”, và anh đã chia sẻ kinh nghiệm của mình khi lần nữa trở lại sân khấu.

Source+Picture: Newsen via Nate
Credit : allkpop
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s