[TRANS] [27.09.2012] Kim Jae Joong đánh bại T.O.P của Bigbang

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Ngôi sao thần tượng Bad boy Kim Jae Joong và TOP của Big Bang đã đối đầu trong cuộc chiến K-Pop tuần trước, và bây giờ là thời gian để công bố người thắng cuộc!

Kết quả trận đấu quả thật rất sát nút nhau, và một số bạn thậm chí còn cho biết rất khó để lựa chọn giữa hai ngôi sao này, nhưng phải có một người chiến thắng trong tuần này.

Tên người thắng cuộc CÓ THỂ là TOP, nhưng danh hiệu đó đã được dành cho đối thủ của thành viên Big Bang này, KIM JAEJOONG, người đã chiến thắng và đánh bại TOP với 72% số phiếu bầu trong cuộc chiến K-Pop tuần vừa qua.

Hơn 11.000 phiếu bầu trong cuộc chiến cuối cùng của tuần, và Kim Jae Joong đã thu về phần lớn số phiếu bầu, còn TOP có 27% phiếu bầu.

Điều này có nghĩa là Kim Jae Joong sẽ tiến vào vòng tiếp theo để chiến đấu với một loạt các ngôi sao K-Pop của tháng, đưa anh tiến một bước gần hơn để trở thành ngôi sao K-Pop của năm.

Credit : enewsworld
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

 

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s