[TRANS] [21.09.2012] Vũ khí bí mật trong sự trở lại của TVXQ là thiết bị đèn LED đặc biệt … ‘màn vũ đạo Hulk’

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

TVXQ sẽ làm nên sự trở lại của mình sau một năm 9 tháng, đang chuẩn bị một vũ khí bí mật được gọi là ‘màn vũ đạo Hulk ‘ với thiết bị đèn LED đặc biệt.

Nhóm đang có kế hoạch tạo nên một sân khấu khác biệt với màn vũ đạo Hulk bằng cách kết hợp cánh tay của họ với cánh tay của các vũ công.

Người hâm mộ sẽ bắt gặp một đoạn của điệu nhảy Hulk trong teaser video ca khúc mới của TVXQ ‘Catch Me’ vào ngày 21. Trong video, các thành viên sẽ trình diễn vũ đạo Hulk khắc họa hình ảnh con rồng đang bay lên thiên đường nhờ cách sử dụng các thiết bị đèn LED đặc biệt.

Một đại diện trong công ty của họ nói, “Vũ đạo này sẽ được phát triển rộng rãi trong thời gian phát sóng các màn trình diễn của TVXQ,” và “Đây là màn trình diễn mạnh mẽ mà chỉ có TVXQ mới có thể chuẩn bị được.”

TVXQ sẽ phát hành một video kết hợp các hình ảnh khác nhau của các thành viên TVXQ và bản trộn các ca khúc nổi bật của tất cả 11 ca khúc trong album mới của họ ‘Catch Me’ vào ngày 22.

‘Catch Me ‘sẽ được phát hành trực tuyến vào chiều ngày 24 và được bán vào ngày 26.

Source: [osen]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s