[Trans] [19.09.2012] U-Know Yunho trong một cuốn sách giáo khoa “Họ trông quá giống nhau!” Một nhân vật người Nhật giống anh ấy?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Một bức ảnh của một người trông giống TVXQ U-Know Yunho trong sách giáo khoa đã trở thành một chủ đề nóng.

Bức ảnh gần đây đã được đăng tải lên trên một trang cộng đồng trực tuyến với tiêu đề, “U-Know Yunho trong một cuốn sách giáo khoa “. Người phụ nữ Nhật Bản trong hình sách giáo khoa của Nhật dường như rất giống U-Know Yunho.

Cư dân mạng đã đưa ra các bình luận về hình ảnh như, “U-Know Yunho trong sách giáo khoa! Oh đợi đã, đó là chỉ là một người trông giống anh ấy thôi “,” Wow, họ thực sự trông rất giống nhau. Tôi tự hỏi, liệu U-Know Yunho có biết điều này không nữa” và ” Thực sự trông rất giống U-Know Yunho. Người phát hiện ra điều này trong sách giáo khoa cũng quả là tinh mắt. ”

Trong khi đó, U-Know Yunho đã từng trở thành một chủ đề nóng khi trông giống với người sáng lập trường Đại học Nghệ thuật Tokyo.

Source: [cstimes]
Translated & Shared by: dongbangdata
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s