[NEWS] [19.09.2012] Kim JaeJoong no.1 và Jung Yunho no.2 – Thành viên lớn tuổi nhất nhưng trông trẻ nhất

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kim Jae Joong gần đây đã được chọn là thành viên lớn tuổi nhất và cũng là người trông trẻ nhất so với thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm của mình.

Trang thông tin DC Inside đã làm một cuộc khảo sát bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 9 với câu hỏi, “Thành viên nào lớn tuổi nhất nhưng trông trẻ hơn so với thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm của mình?”.

Kim, người nổi tiếng là một anh chàng đẹp trai với làn da mịn màng và phong cách thời trang tuyệt vời đã đứng đầu bảng xếp hạng với 37,9% phiếu bầu (tức có 1215 trên 3.202 phiếu). Anh thu hút sự chú ý của các fan của mình bằng việc tiết lộ các tấm ảnh chụp ” tự sướng” đáng yêu.

Yunho của TVXQ đứng thứ hai với 26% (tức 834 phiếu). Dù anh hay thể hiện nét lôi cuốn trên sân khấu nhưng anh cũng thường làm các hành động dễ thương trên một số chương trình truyền hình.

Jung Yong Hwa của CNBLUE đứng thứ ba với 7,5% ( tức 204 phiếu). Gần đây, anh đã trở lại và để lộ cánh tay cơ bắp của mình, thu hút rất nhiều sự chú ý của các fan.

Sau top 3 là Super Junior Leeteuk, SHINee Onew, và Infinite Sungkyu.

Source:  Star Daily News
Credit: en.korea
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

 

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s