[NEWS] [17.09.2012] Tour Fanmeeting Châu Á của Park Yoochun, 17.000 fan tham dự, một kết thúc tuyệt vời

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Tour Fanmeeting châu Á của Park Yoochun đã kết thúc tốt đẹp.

Park Yoochun đã tổ chức fanmeeting tại điểm dừng chân cuối cùng của anh tại Hội trường Siam Paragon Royal vào ngày 16 tháng 9 ở Thái Lan. Hơn 5.000 fan đã tham dự sự kiện này.

Park Yoochun đã nói về nơi ở gần đây của mình, bộ phim truyền hình mới đóng, và thậm chí đã trang trí cả những chiếc bánh cookie cho fan nữa.

Trước đây anh đã đến Thái Lan vào tháng 9 năm ngoái để quảng bá cho bộ phim Sungkyunkwan Scandal. Tất cả 5000 vé cho buổi fanmeeting năm nay đã được bán hết trong nháy mắt.

Các báo có ảnh hưởng tại Thái Lan đã tiến hành một cuộc họp báo trước buổi fanmeet và đã có khoảng 50 phương tiện truyền thông tham dự và đưa tin về sự kiện này.

Khi các phóng viên địa phương hỏi anh về việc đã giành được 3 giải thưởng tại Lễ trao giải phim truyền hình quốc tế Seoul, các hoạt động của anh khi là một ca sĩ, và các hoạt động tương lai, anh phát biểu: “Trái tim tôi được sưởi ấm khi tôi nghĩ về Thái Lan, một đất nước thân thiện. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các fan đã dành sự ủng hộ nhiệt tình cho tôi”.

Tour fanmeet này đã xác nhận sự bùng nổ độ nổi tiếng của Park Yoochun khi tất cả các vé đều được bán hết và rất nhiều người đã đến đón anh tại sân bay.

Fanmeeting bắt đầu ở Thượng Hải vào tháng 8 vừa qua, tiếp theo là Thâm Quyến, Đài Loan, và kết thúc tại Thái Lan, thu hút được 17.000 fan trên khắp châu Á.

Source: TVDaily via Nate
Translated by: @rubypurple of JYJ3
Shared by: jyj3
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s