[NEWS] [07.09.2012] “I’ll Protect You” của Kim Jaejoong đứng #1 trên bảng xếp hạng Hanteo Chart

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Ca khúc hit “I’ll Protect You” được trình diễn bởi Kim Jaejoong cho bộ phim truyền hình mà anh tham gia ‘Protect The Boss‘ đã chiếm ngôi đầu bảng trên bảng xếp hạng Hanteo Chart vào ngày 7 tháng 9.

‘Protect The Boss’ bắt đầu phát sóng từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2011, và Jaejoong đã thủ vai nhân vật Cha Moo Won. Ca khúc “I’ll protect you” do Jaejoong thể hiện và sáng tác là một trong số các OST của bộ phim, phát hành vào ngày 08 tháng 9 năm ngoái.

Bộ phim được phát hành tại Nhật Bản tháng Bảy vừa qua, thu được sự ủng hộ bùng nổ từ các fan hâm mộ tại đất nước này, và DVD ‘Protect The Boss’ phiên bản đặc biệt của Kim Jaejoong dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 10 đã nhảy vọt lên vị trí # 1 của các bảng xếp hạng HMV, Amazon, Rakuten trong vòng một ngày sau khi nó đã nhận đơn đặt hàng mua trước.

Jaejoong chắc chắn đã gây một ảnh hưởng mạnh mẽ với những kết quả này, xứng danh một trong những ngôi sao Hallyu xuất sắc nhất hiện nay.

Source & Image: Herald via Nate
Credit: Allkpop
Shared by: jyj3
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

 

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s