[INFO] [07.09.2012] Nhà văn/ biên tập viên người Mỹ, Miles Fowler nói về series phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của mình “Dr.Jin ” và ” Joseon X-Files “trên blog cá nhân của ông

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Trích dẫn những phát ngôn của ông:

Tôi dường như khá yêu thích các bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng/lịch sử như “Joseon X-Files” (2010) và “Dr.Jin “(2012). Điều mới lạ ở đây là chúng kết hợp giữa khoa học viễn tưởng và phim truyền hình lịch sử.

Nói về chuyến du lịch thời gian, bộ phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của tôi là “Dr.Jin”. Tôi không biết liệu “Joseon X-Files” có xuất xứ từ đâu, nhưng “Dr.Jin”(hay,“Time Slip Dr. Jin” hoặc “Dak-teo Jin”) là một phiên bản Hàn Quốc của bộ phim truyền hình Nhật Bản có tên gọi đơn giản là “Jin”(2009-2011) và nó lần lượt được dựa trên một cuốn tiểu thuyết đồ họa Nhật Bản (manga) cùng tên của tác giả Murakami Motoka. Vì vậy, câu chuyện này đã được nói đến và xây dựng trước đó. Nhưng, phiên bản Hàn Quốc này lại là bộ phim duy nhất mà tôi cảm thấy gần gũi, quen thuộc, vì vậy tôi phần nào đó đã hiểu được nó.

Source: prostheticgod
Shared by: JYJ3
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s