[TRANS] [03.09.2012] Kim Jae Joong và bạn diễn trong “Dr. Jin” Jin Lee Han đùa nghịch với đồ ăn của họ

Chuẩn

Ca sĩ – diễn viên Kim Jae Joong gần đây đã tạo nên tiếng cười cho các fan với cuộc trò chuyện trên twitter của mình với bạn diễn Jin Lee Han. Ngày 2 tháng 9, Kim Jae Joong đã tweet, “Đây là món tu sĩ kimbab gào thét do tôi làm đấy,” và kèm theo là “tác phẩm nghệ thuật” của anh. Ngay sau đó anh lại tweet, “Đây là ahjumma kimbab tóc xoăn mà tôi làm “, và kèm theo là một bức ảnh khác.

Như những gì các bức ảnh đã thể hiện, tác phẩm nghệ thuật của Kim Jae Joong và Jin Lee Han được làm từ kimbab, đậu rán, và nước sốt cà chua. Cư dân mạng cũng nhận thấy sự giống nhau giữa “tu sĩ gào thét” của Jin Lee Han với bức tranh nổi tiếng “The Scream” của Edvard Munch. Họ nhận xét, “Haha nó thật hài hước quá đi”,” Thật dễ thương. Họ có vẻ đang rất vui”,” Tsk tsk nghịch cả với thức ăn của họ cơ đấy”,” Họ là những người bạn tốt nhất trên màn ảnh nhỏ”, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Kim Jae Joong và Lee Jin Hwan đều đóng vai chính trong bộ phim ” Dr. Jin” của đài MBC với vai Kim Kyung Tak và Hong Young Hwi. Không chỉ vậy, cả hai người họ cũng đã cho thấy sự thân thiết của mình trong bộ phim, và cũng vi sự thân thiết đó mà các fan đã gọi họ là ” Takhwi couple”.

Cre: soompi
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s