Đứng riêng

Thành viên nhóm nhạc JYJ, Kim Jaejoong đã được chọn là ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Lamar đã khảo sát với 634 khách hàng về các ca sĩ thần tượng có một khuôn mặt hoàn hảo nhất. Cuộc khảo sát tiến hành từ ngày 13 tháng 8 và kết thúc vào ngày 31 tháng 8. Kết quả là: Kim Jaejoong xếp hạng đầu tiên, nhận với 178 phiếu (28%).
JaeJoong đã nhận được những đánh giá tốt về khả năng diễn xuất trong bộ phim truyền hình của đài MBC ” Time Slip Dr.Jin” ,qua đó anh đã đánh bại các ca sĩ thần tượng nam khác để vươn lên vị trí đầu tiên. Jaejoong nổi bật với đặc điểm tinh tế trên khuôn mặt, chiếc mũi thon cao.

Những người tham gia trong cuộc khảo sát nhận xét: “Tôi ghen tị với khuôn mặt của Jaejoong”, “Jaejoong có thể không phải là một con người bởi vì anh ấy quá hoàn hảo”, “Jaejoong rất đẹp trai. Anh ấy thật tuyệt vời”, “Anh ấy không chỉ đẹp trai mà còn rất giỏi diễn xuất và ca hát”.

Kim Dong Jun, bác sĩ trưởng khoa phẫu thuật tại Lamar, cho biết: “Jaejoong không chỉ có đôi mắt to, mũi cao, chiếc cằm không tì vết mà anh ấy còn may mắn có được làn da trắng mịn. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao nhiều người chọn Jaejoong là ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất “.

Thành viên nhóm nhạc Super Junior Siwon xếp hạng 2 với 165 phiếu (26%). Tiếp sau đó là thành viên nhóm nhạc B2ST Du Jun (21%, 133 phiếu bầu), Big Bang T.O.P (17%, 108 phiếu bầu), SHINee’s Minho và 2PM’s Nichkhun.

———————————–
Nguồn: TV Report
E-share: PrinceJJ
V-trans: TomJung@VCF
Reup: Jin Ah@TVXQ5VN

[03.09.12][TRANS] Kim Jaejoong được chọn là nam ca sĩ đẹp trai nhất

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s