[31.08.12][NEWS] JYJ Yoochun là trung tâm của festival toàn cầu Seoul Drama Award

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 

 

 

 

Seoul Drama Award được tổ chức vào 30 tháng 8 lúc 5:30 chiều. Đây là một festival toàn cầu với nhiều quốc gia bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Philipines, Columbia, Turkey, Anh, Đức và Mĩ tham gia. Shin Hyun Jun, một diễn viên rất vui tính và Han Go Eun – nữ diễn viên rất giỏi tiếng Anh – điều hành lễ trao giải.

 

 

 

 

 

 

 

Đó cũng là một ngày để JYJ Yoochun một lần nữa chứng minh mức độ nổi tiếng của mình. Yoochun dành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất (trong làng giải trí Hallyu) cho vai diễn trong bộ phim Hoàng tử gác máiNữ diễn viên xuất sắc nhất (trong làng giải trí Hallyu) và Bộ phim dài tập haynhất (trong làng giải trí Hallyu) cũng được trao cho nữ diễn viên chính (Han Ji Min) của bộ phim Hoàng tử gác mái. Yoochun cũng dành giải thưởng Diễn viên nổi tiếng nhất.

 

Bộ phim dài tập hay nhất (trong hạng mục dài tập) được trao cho The Princess’s Man, và nhạc phim hay nhất đã được trao cho nhạc phim The King 2 Hearts – bài hát được SNSD Taeyeon hát.

 

[Lược bỏ những phần không liên quan tới Yoochun]

 

2012 Seoul Drama Awards được tài trợ bởi Seoul Drama Awards Organizing Committee. Tổng cộng 201 bộ phim năm từ 45 quốc gia khác nhau đã được đề cử năm nay, và 24 giải thưởng đã được trao cho các nam diễn viên, nữ diễn viên, và những bộ phim ngắn, trung bình và dài tập.

 

 

—————————————–

Source: En.korea
Shared by: JYJ3

Vtrans: Jin Ah@TVXQ5VN

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s