[31.08.12][NEWS] Billboard Nhật Bản : “Màn trình diễn hoàn hảo của TVXQ là bất bại!”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 

 

 

“A-nation stadium festival Charge Go! Wider in Jelly” được tổ chức tại Ajinomoto Stadium vào 25 và 26 tháng 8. Vào 25 tháng 8, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc và Nhật Bản như Tohoshinki và Do As Infinity đã mang đến những màn tình diễn ngoạn mục.

 

[A-nation được thay đổi từ Diva Festival (một) thành Mixed Genre Festival (hỗn hợp)]

 

A-nation concert vào những ngày này được rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Sonar Pocket, Shonan-no-Kaze, SUPER JUNIOR và cả thế hệ thứ 3 – J Soul Brothers. Trong một concert đa thể loại như thế này, phần ấn tượng nhất là màn trình diễn áp đảo và nổi tiếng của Tohoshinki – những người kết thúc sự kiện này.

 

[Sự hoàn hảo không thể hạ gục của Tohoshinki trong điều kiện chất lượng âm nhạc, sự biểu diễn, mức độ nổi tiếng cũng như khó bị đánh bại bởi bất kì ai]

 

Hàng loạt nghệ sĩ đã cho thấy sự cuốn hút của mình và để lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim khán giả. Tất nhiên, tất cả những người hâm một đều tin tưởng rằng nghệ sĩ họ thích là số 1. Tuy nhiên, có những nghệ sĩ đã vượt qua cả danh giới của thị hiếu và tạo nên những tiếng reo ngưỡng mộ “Họ thật tuyệt vời” từ tất cả khán giả. Tohoshinki, người khép lại sự kiện đã chứng minh điều đó. Chỉ đứng trên sân khấu và nhìn vào khán giả, họ đã tạo nên một làn sóng cổ vũ như sấm dậy, lấp đầy cả hội trường. Cứ như thể mọi khán giả ở đó đều là fan của THSK vậy. Địa điểm tổ chức được hâm nóng mạnh mẽ theo mỗi bước đi của hai chàng trai, và một số khán giả đã bắt đầu khóc.

 

Chính giọng hát và  màn trình diễn áp đảo của Tohoshinki đã tạo nên sự phấn kích chứ không phải chỉ bởi mức độ nổi tiếng của họ. Thêm vào đó, màn trình diễn của THSK còn chứa đầy những yếu tố hấp dẫn mọi người, ví dụ như, âm thanh được phối bởi một nhóm nhạc công bậc nhất ; họ di chuyển xung quanh địa điểm bằng cáp treo khi hát những bài hát nổi tiếng “We Are!” và “Summer Dream”. Hát và nhảy những bài hát cuối cùng “Why (Keep your head down)” và “Somebody To Love” đã vượt qua tiêu chuẩn của thế giới, và khán giả dường như phát điên vì hai chàng trai.  Khung cảnh ấy làm chúng tôi cảm thấy, đó dường như là một sự xấu hổ khi cứ giữ Tohoshinki chỉ ở châu Á. Đó quả là một màn biểu diễn tuyệt vời, và cả câu nói cuối cùng của họ nữa “Các bạn, những khán giả ở đây chính là trung âm của A-nation 2012!”

 

(Những phần không liên quan tới Tohoshinki bỏ qua)

 

—————————————–

Source : billboard-japan
En Trans : lisaliolisalio

Share : TVXQ’s Updates

Vtrans : Jin Ah@TVXQ5VN

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s