[News][29.08.2012] TVXQ đấu với UV

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

TVXQ sẽ đấu với bộ đôi UV.

TVXQ và UV sẽ có một trận đấu trong show vào tối chủ nhật – God of Victory của đài MBC. MBC TV gần đây đã công bố rằng những vị khách thứ ba tham gia một trận đấu trong show God of Victory là TVXQ (Yunho và Changmin) và UV (Yoo Se Yoon và Muzy).

Cuộc đấu diễn ra vào ngày 11 Tháng 9. Nơi diễn ra cuộc đấu dành cho các đối thủ không được tiết lộ. Nếu bạn muốn tham dự chương trình, bạn có thể đăng kí trên trang web chính thức của chương trình từ ngày 29 tháng 8. Người dự đoán đội chiến thắng một cách chính xác nhất sẽ nhận được một món quà lớn.

God of Victory là một chương trình truyền hình, trong đó hai nhóm : vận động viên và những người nổi tiếng sẽ đấu với nhau trong mười vòng để giành chiến thắng. Luật chơi này được mang đến bởi Haha và Hong Chul, một phần của show truyền hình thực tế Infinite Challenge.

Chương trình được tổ chức bởi Tak Jae Hoon và Kim Soo Ro, bắt đầu phát sóng vào ngày 19 tháng 8. Hai chủ chương trình đã có một trận đấu trong tập đầu tiên, và Kim đánh bại Tak 6-4. Shinhwa và 2PM sẽ có một trận đấu trong tập phát sóng ngày 02 tháng 9.

source:  TV Report
credit: en.korea
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

 

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s