[28.08.12][TRANS] World Tour của Kim Junsu sẽ đụng độ bão Bolaven, “Chờ đợi lo lắng ở sân bay”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn


Image and video hosting by TinyPic

 

Kim Junsu (XIA), hiện đang bị ảnh hưởng bởi bão Bolaven, sẽ đặt chân lên máy bay cho tour diễn thế giới đầu tiên của mình.

 

Kim Junsu vừa hoàn thành concert cuối cùng tại điểm dừng cuối cùng của Asia Tour – Hồng Kông vào ngày 27 tháng 8 và đã trở lại Hàn Quốc, và ngay sau đó là một chuyến bay tới New York dự kiến sẽ cất cánh vào 9h30 ngày 28 tháng 8.

 

C-JeS Entertainment cho biết thông qua một cuộc gọi với  Newsen hôm nay, “Khi trở lại Hồng Kông hôm qua, cơn bão đã quét qua Hàn Quốc. Sáng hôm đó cậu ta đã chờ đợi một cách lo lắng cho chuyến bay tới New York.”

 

“Mặc dù dự kiến sẽ cất cánh trong 30 phút nữa nhưng chuyến bay cho các nhân viên và những người cùng làm việc tại Mexico và Paris đều trong tình trạng ngừng trệ, điều này làm chúng tôi rất lo lắng. Đã 4 tiếng rồi và chúng vẫn bị hoãn để được chỉ dẫn thêm.”

 

Tour diễn quốc tế này của Junsu bắt đầu ngay sau khi tour diễn châu Á kết thúc, vì thế nên tình hình cơn bão được kiểm soát rất chặt chẽ. Đặc biệt là khi không có chuyến bay nào tới Nam Mĩ, nếu có nhu cầu quá cảnh thì sẽ cần tới 3-4 ngày. Trong tình trạng này thì đó cũng là một biện pháp phòng ngừa cho các trường hợp bất khả kháng, nếu vậy chúng tôi sẽ bay chuyến khác.

 

So với các tiêu chí khác thì sức khỏe của Kim Junsu là quan trọng nhất. Đại diện công ty cho biết, “Thực tế thì điều chúng tôi lo lắng nhất là nghệ sĩ có thể bị stress vì cơn bão này. Một sức khỏe ổn định trước tour diễn toàn thế giới sẽ đảm bảo phong độ tốt nhất của anh ấy trên sân khấu.”

 

World tour của Junsu sẽ bắt đầu tại New York vào 30 tháng 8, sau đó là Los Angeles, Mexico, Brazil và Chile.

 

—————————————————–

Credit: newsen+xiahjunsoo baidu
Trans by: rachui@sharingyoochun

Vtrans by: Jin Ah@TVXQ5VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s