[NEWS] [20/08/2012] Kim Jun Su đứng đầu bảng xếp hạng tại Trung Quốc với MV mới của mình!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kim Jun Su gần đây đã đứng đầu bẳng xếp hạng của Trung Quốc với ca khúc solo tiếng Anh đầu tiên.

Kim đã phát hành single tiếng Anh của mình “Uncommitted” vào ngày 17 tháng 8 và đứng nhất trên Yin Yue Tai, bảng xếp hạng MV lớn nhất tại Trung Quốc.

MV cho ca khúc này đã nhận được hơn 3.280.000 lượt truy cập và chiếm ngôi đầu bảng ngay sau khi nó được phát hành. Công ty quản lý C-JES Entertainment cho biết: “Thật khó để truy cập web YouTube ở Trung Quốc vì thế bảng xếp hạng Yin Yue Tai đã chứng minh sự nổi tiếng của Kim tại đất nước này. Cậu ấy đã nhận được một thành công ngoài mong đợi dù không quảng bá mình tại Trung Quốc.”

Đã được 3 tháng kể từ khi anh ấy phát hành bản solo của Tarantallegra của mình vào tháng 5. Bản ver này được xếp thứ bảy trong bẳng xếp hạng đã chứng minh sự nổi tiếng của anh ấy.

Bản ver đầu tiên của Kim lập kỷ lục mới về doanh số bán hàng khi là một ca khúc solo trên bảng xếp hạng Gaon và anh đã chứng minh mức độ nổi tiếng toàn cầu của mình bằng cách chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng danh tiếng ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Đức, và Chile. Single tiếng Anh “Uncommitted” cũng thống lĩnh bảng xếp hạng iTunes Nhật Bản.

Kim sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới qua việc tổ chức một buổi concert ở NewYork vào ngày 30 tháng 8. Sau đó, anh sẽ gặp gỡ các fan trên toàn châu Á, Bắc và Nam Mỹ và châu Âu.

T/N -Taratallegra xếp hạng #7!

Source:Starnews
Credit: en.korea
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s