[16.08.12][News] TVXQ chiến thắng trong hạng mục nhóm nhạc nam có ý chí mạnh mẽ nhất ~

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

TVXQ (DBSK), một trong những nhóm nhạc đi đầu của dòng nhạc K-pop, đã được chọn là nhóm nhạc nam với năng lực tinh thần mạnh mẽ nhất.

Từ ngày 7-14 tháng 8, cộng đồng thông tin DC Inside đã mở một cuộc bình chọn với danh hiệu “nhóm nhạc nam với khát vọng lớn nhất và năng lực tinh thần mạnh mẽ nhất”, trước đó là cuộc bình chọn dành cho các nhóm nhạc nữ.

Cuối cùng thì TVXQ đã dành chiến thắng.

 
Trong tổng số 12.043 phiếu thì TVXQ dành 5.036 phiếu, chiếm 41,3%.
 
TVXQ được ra mắt vào năm 2003 với ca khúc Hug, và sau đó trở nên thành công ngay lập tức. Vào năm 2005, nhóm đã mở đường tới Nhật Bản và tự làm việc với nỗ lực của mình. Họ bắt đầu từ con số 0 và từ các lần lên sóng truyền hình, biểu diễn trên đường phố. Cuối cùng, họ trở thành nhóm nhạc có thể tổ chức một concert riêng tại Tokyo Dome vào năm 2009. Why (Keep Your Head Down) – bài hát đầu tiên ra mắt sau khi tiến hành thay đổi thành viên – đã cho thấy vị trí đáng tự hào của nhóm bằng việc đứng đầu các bảng xếp hạng.
 
Hai thành viên U-Know Yunho và Max Changmin bước tiếp trên con đường thành công của họ.
 
Thật trớ trêu vì JYJ cũng đứng thứ 2 với 3.572 phiếu, chiếm 29.7&% trên tổng lượng phiếu bầu. Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu đã bán được rất nhiều bản của album The Beginning  và In Heaven không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các nước khác.
 
Hoạt động riêng lẻ của ba thành viên này cũng đã đơm hoa kết trái. Kim Junsu tìm được vị trí riêng của mình với tư cách diễn viên nhạc kịch, đã dành rất nhiều giải cho người mới vào nghề và rất nhiều giải nhạc kịch khác, Park Yoochun và Kim Jaejoong cũng được công nhận như một diễn viên qua các bộ phim họ tham gia.
 
Đứng thứ 3 là Big Bang với 843 phiếu chiếm 7% (lược bỏ phần này)
 
———————————–
Photo credit: Hea Jung Min
Share: Enewsword
Vtrans: Jin Ah@TVXQ5VN
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s