[NEWS] 120813 Dr Jin, Kim Jaejoong: “Kim Kyungtak sẽ thật đau đớn nếu anh ấy đã sống”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kim KyungTak (Kim Jaejoong) đã đi đến một kết thúc bị kịch trong Dr. Jin của MBC.

Phát sóng vào ngày 12, Kim KyungTak đã cố gắng giải cứu Youngrae (Park Minyoung) khỏi một cuộc chiến hung tợn chống lại các chiến binh Pháp. Câu cuối cùng mà anh nói cho cô chính là “Dù cho người ta nói cía gì, em là tình yêu của anh, người phụ nữ của anh.” Younghu, người đã chắc chắn rằng Kyungtak đã ra đi, đã ôm lấy Kyungtak, vừa nức nở vừa nói “Hãy cùng nhau về nhà nào.”

Đây là một đoạn trong cuộc phỏng vấn của Oh My Star với Kim Jaejoong. “Kyungtak sẽ thật bất hạnh nếu anh ấy còn sống tiếp”, anh ấy nói. “Cha của cậu, Kim Byung Hee, lý do chính cho sự sống của cậu, đã ra đi và nó sẽ thật khó khăn để sống hạnh phúc về sau”, anh giải thích.

Kim Jaejoong tiếp tục, “Vào ngày quay phim cuối cùng, anh Younghui sẽ có một cái kết bi thương nhất, ôm thân thể của người bạn mà anh yêu.”

Từ đầu đến khi kết thúc, câu chuyện về định mệnh của Kim Kyungtak luôn không rõ ràng. “Câu chuyện của cậu ấy luôn có thể đi về cả 2 hướng, nó thật quyết liệt dù đã được dự đoán sẽ thật buồn. Tôi không có một cơ may trong tình yêu, tình bạn, hay cả tình cảm cha con.”

Nhưng mặt khác, Kim Jaejoong lại nói “Vào đoạn cuối của tập vừa rồi, Kyungtak đã chỉ tham lam khi mà luôn đi sau một bước để bảo vệ cho một người có ước mơ thật xa xôi cho một thế giới mới. Kyungtak đã thể hiện thật rõ sự ủy mị đó đến cả phút cuối.” Tiếp tục, “Gửi đến khán giả, những người đã cùng khóc và cùng cười với tôi, tôi rất biết ơn những sự ủng hộ đó.”

Credit: Nate
Translated By: rubypurple_fan of JYJ3
Shared By: JYJ3
V-trans: Pinkiella@TVXQ5VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s