[12.08.12][Trans] Đánh giá hai ngôi sao trẻ tham gia Dr.Jin – Park Min Young và Kim Jaejoong

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 

Kim Jaejoong đã đóng vai Kim Kyung Tak trong Dr.Jin và đã nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả nhờ khả năng đưa bộ phim đến với đời sống thật.
 
Kim Eungsu từ gia tộc Andong của triều đại Joseon là cha của Kim Kyung Tak, nhưng lại chỉ có thể gọi anh ấy là My Lord bởi Kyung Tak là con ngoài giá thú. Kyung Tak đã không thể có được tình cảm của tình yêu đầu tiên cũng là vợ sắp cưới của mình, Young Rae (Park Min Young).
 
Anh ấy cũng là một nhân vật đau khổ và xấu số, người đã cải cách đất nước đang đứng trước nguy cơ sụp đổ bằng việc bỏ nhà đi và chống lại người bạn tốt nhất của mình, Young Hwi (Jin Yihan).
 
Mặc dù đây là bộ phim cổ trang đầu tiên mà Jaejoong được đóng, anh ấy đã cho thấy khả năng diễn xuất của mình hoàn toàn phù hợp với thể loại phim này. Đặc biệt, nhân vật dành trọn cả trái tim mình cho một người phụ nữ đã nhận được hưởng ứng mạnh mẽ từ khán giả.
 
Càng tiếp tục bộ phim, khán giả càng trở nên gắn bó với Kim Kyung Tak. Anh ấy là một nhân vật có vẻ bề ngoài cứng nhắc và nghiêm nghị nhưng bên trong lại là một trái tim mềm yếu. Điểm nhấn của bộ phim truyền hình này là những giọt nước mắt, bởi định mệnh của Kyung Tak là phải chiến đấu với người bạn tốt nhất của mình.
 

 

Dr.Jin đã cho JYJ Kim Jaejoong một cơ hội  để thể hiện bản thân với tư cách một diễn viên.

Chúng tôi dành cho hai ngôi sao ở độ tuổi 20 – Park Min Young và Kim Jaejoong một tràng pháo tay cho sự nhiệt tình và chăm chỉ của họ trong suốt 20 tập phim Dr.Jin qua hơn 3 tháng vừa qua.

(lược bỏ những phần không liên quan)

 

————————————-

Source: Heraldbiz via Nate
Translation Credit: Shermin of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans: Jin Ah@TVXQ5VN

TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s