[TRANS] [07/08/2012] Từ TVXQ đến EXO : Best Album đầu tiên của SM trong 12 năm được tiết lộ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

‘SM BEST ALBUM 3′ sẽ “kể” lại lịch sử âm nhạc của SM, được dự kiến phát hành vào ngày mùng 10.

Nằm trong kế hoạch kỷ niệm tổ chức triển lãm của SM được tổ chức tại Coex, Seoul, đây là best album đầu tiên trong khoảng 12 năm kể từ khi ra đời ‘SM BEST ALBUM 1′ vào năm 1994 và ‘SM BEST ALBUM 2′ vào năm 2001.

Album đang nhận được những phản ứng tích cực của khán giả vì nó cho phép người nghe có thể cảm nhận những bài hát của tất cả các nghệ sĩ của SM ở trong 1 album.

Bao gồm 6 đĩa CD, best album chứa tổng cộng 89 ca khúc được phát hành từ giữa năm 2001 đến năm 2012 theo thứ tự thời gian. Từ Yoo Young Jin của EXO, thính giả sẽ có thể nghe về lịch sử của SM.

Không chỉ có các ca khúc đã trở thành hit của các nghệ sĩ mà trong các đĩa CD cũng sẽ chứa OST hit như ‘Can You Hear Me’ của Taeyeon , ‘By Myself’ của Tiffany và ‘It Has to be You’ của Yesung, ‘Dreams of Heaven’ của nghệ sĩ piano Song Kwang Shik và ‘Do I Not Exist’ của ca sĩ nhạc folk Choo Ga yeol, thể hiện sự đa dạng trong các thể loại và phong cách âm nhạc của các nghệ sĩ SM.

Mặt khác, SM sẽ tổ chức một triển lãm ‘content IT experience’ kết hợp công nghệ hình ảnh cao cấp của SM. ‘S.M.ART EXHIBITION’ sẽ được tổ chức tại Coex từ ngày 10 đến 19 tháng này.

Source: [TV Report]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

 
Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s