[NEWS] [10.08.12] SM Entertainment và JYJ sẽ có thêm một phiên điều trần nữa vào tháng 9 tới

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

image

SM Entertainment và JYJ đã thất bại trong việc thỏa thuận về các vấn đề xoay quanh bản hợp đồng của các thành viên TVXQ.

Phiên tòa xét xử giữa SM Entertainment và các thành viên của JYJ đã diễn ra vào ngày 10 tháng 8 lúc 16:00 KST tại Tòa án Trung Tâm Quận Seoul.Đại diện của SM Entertainment – Kim Young Min cùng với luật sư của cả hai bên đã có mặt tại tòa án để tranh cãi về vấn đề này. Các thành viên của JYJ đã không có mặt trong phiên điều trần này.

Phiên xét xử kéo dài 1 tiếng rưỡi, mỗi bên đã bày tỏ những quan điểm của mình với tòa, và sau đó hai bên sẽ bày tỏ ý kiến của mình với nhau. Trong ngày hôm nay, đại diện Kim đã rời khỏi phiên điều trần để có một cuộc trò chuyện cùng với một luật sư trong phòng chờ.Ông ấy đã gặp các phóng viên trong suốt buổi hòa giải và nói:”Toà án vẫn còn đang trong quá trình xét xử nên tôi không có gì để nói cả”.

Phiên xét xử giữa SM Entertainment và JYJ đã bắt đầu kể từ tháng 5 vừa qua, tổng cộng đã có 6 phiên điều trần nhằm hòa giải hai bên. Tuy nhiên, vào cuối năm ngoái, cả hai bên đều thất bại trong việc thỏa thuận cho nên phải tiếp tục có thêm các phien điều trần khác. Vào tháng 5, hai bên đã bày tỏ những quan điểm của mình trong phiên điều trần và chờ đợi phán quyết chính thức, nhưng tòa án khuyến cáo rằng cả hai bên nên hòa giải với nhau cho nên đã cung cấp một phiên điều trần nữa cho họ.

Tuy nhiên, cả hai bên một lần nữa lại thất bại trong việc thỏa thuận. Luật sư của JYJ đã nói với Star News: “Quan điểm của hai bên quá khác biệt, thỏa thuận đã không thành công. Cho nên một phiên tòa nữa sẽ diễn ra vào khoảng ngày 13 tháng 9 tới”.

Luật sư tiếp tục: “Quan điểm của SM Entertainment là ‘Hãy quên đi quá khứ’ còn phía chúng tôi là phải giải quyết hết tất cả các điều khoản cũng như những vấn đề trong hợp đồng tại tòa án. CẢ hai bên đều bất đồng quan điểm nhưng tòa án lại khuyến cáo nên có một thỏa thuận tự nguyện từ hai phía hoặc một sự hòa giải cho tới khi quyết định được ban hành.”

Sau khi hai bên đã cùng nhau thỏa thuận suốt 3 năm, tòa án sẽ đưa ra một quyết định cuối cùng. Khi các đại diện SM Entertainment đã ra khỏi tòa, họ đã trả lời các cậu hỏi của phóng viên: “Chúng tôi chưa thể nói được gì cả”.

Vào năm 2009, JYJ đã nói rằng: “Hãy chấm dứt bản hợp đồng bất hợp lý của chúng tôi đi!” và đệ đơn kiện SM Entertainment. Khi tòa án chấp thuận điều này, SM Entertainmentlại đệ đơn yêu cầu bồi thường vào tháng 4 năm 2010. Vào tháng 2, Tòa án Trung Tâm Quận Seoul đã bác bỏ đơn kiện của SM chống lại JYJ.

Sau phiên điều trần gần đây, đã xác nhận rằng hợp đồng độc quyền có chữ kí của hai bên đã được vô hiệu hóa, và quyết định sẽ đảm bảo các hoạt động trong ngành giải trí của JYJ được tôn trọng.

Source & Image: Star News via Nate
Credit: Allkpop
Vtrans: Judy@TVXQ5_VN
Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s