[News] [10.08.12] Jaejoong đấu tranh nội tâm trước 2 cốc mì?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 

 

Jaejoong gần đây đã tiết lộ rằng anh đã phải đấu tranh nội tâm về 2 cốc mỳ của mình!
Sớm ngày hôm nay, Jaejoong đã viết lên Twitter của mình, “Tôi có nên ăn hay không đây?” và “Tôi sẽ ăn cốc nào đây?,” cùng với những hình ảnh ở trên.
Trong bức hình trên, Jaejoong đang đấu tranh tư tưởng xem anh có nên ăn mì cốc đó hay không với tư thế ngồi xổm trước cả 2 cốc mỳ. Jaejoong đã thể hiện được phong cách thời trang của mình với một chiếc áo màu xanh, một chiếc mũ len cùng đôi giày đẹp và cặp kính râm.
Cư  dân mạng đã nhìn thấy những hình ảnh hài hước đó liền bình luận, “Tôi tự hỏi cốc nào trong 2 cốc sẽ được anh ấy chọn ăn”, “Anh ấy đang cân nhắc có nên ăn nó hay không”, ” Dáng ngồi xổm của anh ấy thật dễ thương” và ” Tôi cá là anh ấy sẽ ăn cả 2 cốc mì.”
Các tin tức liên quan, Jaejoong hiện đang tham gia đóng bộ phim truyền hình cuối tuần “Dr.Jin” với vai diễn Kim Kyung Tak. Tập phim cuối cùng sẽ được phát sóng thứ Bảy này.
Cre: kpopstarz
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN
Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s