[NEWS] [08.08.12] JaeJoong và Yunho, cả hai đều được mời tới buổi chiếu VIP của bộ phim “R2B”: Return to Base

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

image

TVXQ Yunho và cựu thành viên của TVXQ, JaeJoong đều được mời tới buổi chiếu VIP của bộ phim R2B: Return to Base vào ngày 8 tháng 8.

Một nhân viên của R2B đã tiết lộ danh sách những người nổi tiếng được mời tới tham dự buổi chiếu VIP. Anh ấy nói: “Nó là một bản thảo bao gồm danh sách các khách mời do các diễn viên của bộ phim đề cử. Không thể đảm bảo rằng 100% các khách mời sẽ có mặt đầy đủ.”

Những người nổi tiếng có tên trong danh sách đó là: Ha Ji Won, Seo Ji Suk, Ji Won, KaRa Goo Hara và Nicole, Girls’ Generation, 4minute, Hong Eun Hee, Go Soo,  Yunho và JaeJoong.

Danh sách này đã rất thu hút sự chú ý của mọi người bởi đây sẽ là lần gặp mặt chính thức đầu tiên của Yunho và JaeJoong kể từ khi JaeJoong, YooChun và Junsu rời khỏi TVXQ. Mặc dù có rất nhiều người hâm mộ tò mò về lần gặp mặt này, nhưng Yunho đã không thể tham dự mà chỉ có JaeJoong, người xuất hiện trong các bức ảnh đã được tung lên mạng.

TVXQ đã bị chia cắt từ năm 2009 với Yunho và Changmin vẫn tiếp tục hoạt động dưới cái tên TVXQ. Còn ba thành viên còn lại là JaeJoong, YooChun và Junsu hoạt động dưới tên một nhóm nhạc mới, JYJ.

Source & Image: Kuki News via Nate
Credit: Allkpop
Vtrans: Judy@TVXQ5_VN
Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s