[NEWS] [07/08/2012] Xia Junsu tiết lộ Single tiếng anh và phiên bản tiếng anh của “Tarantallegra”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Ngày 8 tháng 8, C-Jes Entertainment đã thông báo Xia Junsu sẽ phát hành một Single tiếng Anh, tựa đề “Uncommitted”, với một MV vào tuần thứ ba của tháng này.

Với concert sắp tới của mình ở châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Junsu đã quyết định phát hành một single album tiếng Anh thay vì một repackaged album.

C-Jes Entertainment tiết lộ rằng Junsu sẽ cộng tác với nhà soạn nhạc người Mĩ Bruce Automatic Vanderveer để hoàn thành single.

Là một phần của công ty Sony Musics, Bruce Automatic Vanderveer đã từng sản xuất các ca khúc cho các ngôi sao nhạc Pop người Mỹ như Christina Auguilera, The Wanted, Leona Lewis và một số nghệ sĩ khác. “Uncommitted” là một ca khúc thuộc dòng R & B sẽ có thể giúp giọng ca quyến rũ của Junsu có thêm điểm nhấn. Ngoài “Uncommited”, anh cũng sẽ phát hành một phiên bản tiếng Anh của ca khúc “Tarantallegra.”

Single album này sẽ được phát hành vào tuần thứ ba của tháng 8 trên nhiều trang web âm nhạc. Album sẽ được bán offline vào ngày 23 tháng 8.

Tin tức liên quan, Junsu sẽ hoàn thành tour diễn châu Á của mình vào ngày 26 tháng 8 với concert tại Hồng Kông. Bốn ngày sau đó, anh sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình với concert ở New York.

Credits: Soompi
Shared by: DBSKnights
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

 
Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s