[NEWS] [07/08/2012] Kim Jae Joong và Leeu trông giống như một đôi bạn thân

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kim Jae Joong mới đây đã chụp ảnh với Leeu (Lee Seung Hyun), cựu thành viên của nhóm F.CUZ và là con trai của ca sĩ Seol Woon Do.

Ngày 7 tháng 8, Kim đã tweet hai hình ảnh kèm với những lời bình: “Seung Hyun đáng yêu và rất rất đáng yêu.” “Có thể ăn bánh mì nướng với một cốc nước lọc được không?”.

Trong 2 tấm hình, Kim đang mặc một bộ quần áo vô cùng thoải mái cùng dáng ngồi thân thiết với Leeu. Hai hình ảnh dường như đã nói cho mọi người biết sự thân thiết giữa hai ngôi sao này với nhau.

Những người nhìn thấy những tấm hình đó liền phản hồi: “Kim trông ‘cute’ hơn Leeu.”, “Sao họ lại ngồi quá gần nhau như thế? Ngời xa nhau ra một chút đi. “

Leeu trước đây đã xuất hiện trong vở nhạc kịch Das Musical Elisabeth vào đầu năm nay sau khi anh rời nhóm. Anh đóng vai Rudolph, con trai của Elisabeth.

Source:  Starnews
Credit: en.korea
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

 
Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s