[TRANS] [28/07/2012] TVXQ U-Know Yunho và BoA ghi hình với khuôn mặt mộc, “Nhưng họ trông vẫn vô cùng rực rỡ”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

U-Know Yunho và BoA xuất hiện trước camera mà không hề trang điểm.

Trong show diễn trở lại của BoA ‘BoA 4354′ vào ngày 28, đoạn phim được phát sóng của BoA khi luyện tập với U-Know Yunho, người đã giúp cô ca sĩ này với màn trình diễn trong ca khúc ‘Only one’ của cô.

Hai con người nổi tiếng đã đến với nhau và đem lại màn dance couple cho chương trình, xuất hiện trước máy quay mà không hề trang điểm, nhưng dường như họ trông vẫn luôn tỏa sáng.

Phía sau sân khấu, BoA đã nhìn Yunho và phát biểu, “Yunho, tớ thật sự đã tìm thấy chính mình khi tớ nhảy cùng cậu.” Nhưng sau đó họ liền bật cười khi họ miêu tả về mối quan hệ của họ giống như “Tom and Jerry” vì Yunho quá cao so với cô ấy.

Ngay sau đó, khi thực hiện màn biểu diễn ‘Only one’, dường như hình ảnh BoA và U-Know Yunho vui đùa đã biến mất hoàn toàn khi họ trình diễn một màn dance couple tuyệt vời và gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Mặt khác, BoA đã phát hành album thứ 7 ‘Only one’ và sẽ tổ chức màn biểu diễn trở lại của cô trên comeback stage ‘Inkigayo’của đài SBS với Taemin của SHINee.

Source:  [hankooki]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s