[NEWS] [02/08/2012] JYJ kiện Dispatch vì đã phỉ báng danh dự của họ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Sau những tranh cãi về việc phát hành các bài viết và các audio ghi âm những lời chửi thề, những hành động bạo lực đối với sasaeng fan của các thành viên JYJ, Dispatch đã bị JYJ kiện vì đã phỉ báng danh dự họ.

Theo báo cáo được công khai, đại diện của JYJ đã đệ đơn kiện Dispatch và yêu cầu bồi thường 100 triệu won (khoảng 88,355 USD) vào ngày 1 tháng 8 KST. Cũng trong báo cáo đó, họ đã yêu cầu Dispatch xóa bỏ các audio và bài ​​viết của Dispatch, hoặc sẽ bị phạt 3.000.000 KRW (khoảng 2.650 USD) mỗi ngày nếu Dispatch chưa xóa bỏ.

Một báo cáo cũng đề cập đến việc người đại diện của JYJ tuyên bố rằng Dispatch đã đe dọa sẽ tiết lộ nhiều điều hơn nếu JYJ không dành cho họ một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Đại diện pháp lý của JYJ tuyên bố, “công khai tiết lộ một tập tin ghi âm bất hợp pháp mà không cần xác nhận với những người trực tiếp liên quan và tiết lộ tên thật của họ bị coi là phỉ báng danh dự và xâm phạm đời tư.”

“Chúng tôi trước đó đã đệ đơn kiện thành án hình sự vào tháng ba. Tuy nhiên, sau khi thảo luận, chúng tôi nghĩ rằng đây là một vụ kiện dân sự thì có vẻ phù hợp hơn, và do đó đã rút lại đơn kiện trước đó và một lần nữa phải nộp lại đơn. ”

Source + Photo:  Star NewsVOP
Tip: S.Lee
Credit: allkpop
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s