Đứng riêng

Tarantallegra của Kim Junsu đứng đầu tại Peru

DVD phim của Kim Jaejoong có số lượng đơn đặt hàng đầu tiên tại Nhật Bản

Fanmeeting của Park Yoochun tại châu Á nhận được ủng hộ nhiệt tình

Các thành viên của nhóm nhạc JYJ – Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu đều giành vị trí đầu tiên trong lĩnh vực của riêng mình và vẫn đang tiếp tục thành công. JYJ đã phát hành album của họ từ năm ngoái và kết thúc tour lưu diễn vòng quanh thế giới hồi tháng Ba vừa qua mặc dù họ không tiến hành một hoạt động quảng bá nào. Các thành viên đều đang hoạt động tích cực những kế hoạch cá nhân và sự nổi tiếng của họ không hề bị giảm đi.

Mức độ nổi tiếng của Kim Junsu (XIA) tại Nam Mỹ càng ngày càng tăng. Bài hát chủ đề Tarantallegra trở thành giai điệu Teen Top, xuất hiện với vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng radio hàng tuần ở Peru. Kim Junsu đã giành được 1.835 lượt bầu chọn, dẫn đầu trong số các nghệ sỹ như Big Bang, Tokio Hotel, Justin Bieber và 2NE1 trong cuộc bình chọn có tất cả 3.014 người tham gia.

Đây không chỉ là dấu hiệu của ‘hội chứng Junsu’ tại Peru. Sau khi có thông báo chính thức về các thành phố sẽ diễn ra tour diễn vòng quanh thế giới của Kim Junsu, ‘PERUlovesXIA’ (Peru yêu Xia), ‘PERUdeservesXIATOUR’ (Peru xứng đáng với XIA tour) và những khẩu hiệu liên quan khác trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Một đại diện từ Nam Mỹ cho biết: ‘Sau khi thông tin về concert ở Mexico, Chile và Brazil được xác nhận, các fan hâm mộ từ Peru, Colombia, Bolivia và Argentina đã cảm thấy thực sự thất vọng.’

Bộ phim của Kim Jaejoong ‘Protect the Boss’ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tại Nhật Bản, khi đơn đặt hàng DVD Hậu trường phim Đặc biệt xếp tiên trên HMV, Amazon và Rakuten chỉ trong một ngày. DVD sẽ được phát hành vào tháng Mười một này.

Theo một đại diện, ‘Bộ phim Protect the Boss được phát sóng trên TBS trong suốt kỳ nghỉ hè đặc biệt ở Nhật Bản, vì thế mà nó nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.’ Đã có khoảng 1.500 fan nữ bay đến Hàn Quốc để tham gia fanmeeting Dr.Jin của Kim Jaejoong vào ngày 22.07 vừa qua. Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi tìm thấy nhà hàng mà Kim Jaejoong thường lui tới.

Park Yoochun đang tiến hành một chuỗi fanmeeting khắp châu Á cho bộ phim của mình. Từ Sungkyunkwan Scandal năm 2010 đến Rooftop Prince, những bộ phim mà Park Yoochun tham gia đều nhận được rất nhiều sự mến mộ và trở nên nổi tiếng trên toàn châu Á. Fanmeeting sẽ bắt đầu tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 25 tháng Tám, sau đó là tới các nước khác như Đài Loan và Thái Lan.

Một đại diện của C-Jes Ent. cho biết, ‘Với điều kiện như hiện nay, rất có khả năng chúng tôi sẽ tổ chức thêm các fanmeeting ở 1 hoặc 2 nơi nữa [trong tour lần này].’ Park Yoochun cũng đã đạt vị trí đầu tiên trên các phương tiện truyền thông đại chúng tại Đài Loan ‘Yes celebrities’ và ‘Le Le Xiao Huang’ trong một cuộc khảo sát ‘Nghệ sỹ nam xuất sắc nhất’. Anh nhận được 15.000 bình chọn (71%) trên tổng số 22.000 lượt bình chọn. Song Seung Hyun với Dr.Jin đứng thứ 2 đạt 11.3% và So Ji Sup với Phantom đứng thứ 3 đạt 8.3%.

Source: The Daily Focus
Translated by: Shermin of JYJ3
Shared by: JYJ3
V-trans: Jame@TVXQ5_VN

Tarantallegra c…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s