[TRANS][27/07/12] TVXQ! thích thả “boom” trên bảng xếp hạng Oricon với DVD concert mới

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

DVD live concert của bộ đôi song ca người Hàn TVXQ! đã tỏa sáng rạng rỡ khi đứng đầu trên cả hai bảng xếp hạng của Oricon.

Theo trang web chính thức của Oricon ngày thứ 6, DVD concert của TVXQ! với tựa đề “TOHOSHINKI LIVE TOUR 2012 TONE”, được phát hành tại Nhật vào ngày 25/7 đã đứng đầu bảng xếp hạng DVD âm nhạc hằng ngày và cả bảng xếp hạng DVD tổng hợp hằng ngày trong cùng một ngày phát hành đó.

DVD nói về những khoảnh khắc sau sân khấu và những màn live show từ các concert trong tour diễn kéo dài 4 tháng “TVXQ! LIVE TOUR 2012~ TONE~” được tổ chức ở 11 thành phố với tổng cộng 26 buổi diễn trong năm nay của họ.

Khoảng giữa tháng 1, TVXQ! đã khởi động tour diễn toàn quốc tại Yokohama và tiếp theo là một chuỗi các buổi biểu diễn tại Nagoya, Hokkaido, Niigata, Sapporo, Hiroshima, Fukui, Osaka và Saitama.
Với sự nghiệp ca hát thành công ở Nhật Bản, TVXQ! cũng đã đạt được một con số kỷ lục nữa với 3,1 triệu bản single đã được bán ra, giúp họ trở thành một trong số ít các nghệ sỹ đạt được những thành tựu như vậy.

Bộ đôi cũng đã chứng kiến single tiếng Nhật thứ 35 của mình, “Android”, đứng #1 trên cả bảng xếp hạng Oricon ngày và tuần trong tuần qua.

TVXQ! từ một nhóm 5 người đã chuyển sang bộ đôi của Max Changmin và U-know Yunho trước khi phát hành album thứ 5, “Keep Your Head Down” vào năm 2011.

Trong thời gian tới, TVXQ! sẽ tham gia vào lễ hội âm nhạc thường niên A-nation, diễn ra tại sân vận động Ajinomoto ở Tokyo vào ngày 25 và 26/08.

Các chàng trai sẽ cùng tham gia với các nghệ sỹ hàng đầu K-pop khác như Big Bang, Super Junior, 2NE1 và U-Kiss.

Credit: kstar10 – photo credit: SM Ent
Vtrans: Hg@TXQ5_VN
Please take out with full credits intact!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s