[TRANS] [26/07/2012] Những bức hình gợi cảm và hài hước của JYJ được tiết lộ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Có vẻ như các thành viên JYJ đang có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau! Ngày 25 tháng 7, Jaejoong đã tweet, “Đã quay xong đoạn phim quảng cáo! Tôi đã được gặp các thành viên khác trong nhóm, hôm nay quả là một ngày hạnh phúc.” Một hình ảnh hài hước và vô cùng gợi cảm được đính kèm với dòng tweet đó. Trong tấm hình, Jaejoong đeo một chiếc kính gọng đen quai đỏ.

Ngoài ra, Jaejoong cũng tweet thêm, “Junsu ah~ Anh sống là vì em đấy ~ Anh cười quá nhiều ngày hôm nay cũng vì Junsu đấy.” Bức ảnh đi kèm với dòng tweet đó trông khá vui nhộn. Junsu ngậm lưỡi của mình bằng môi còn Yoochun nở một nụ cười hạnh phúc.

Cư dân mạng đã xem hình ảnh liền nói: “Đó là một tấm hình vui nhộn,” “Các thành viên JYJ trông thật nhí nhảnh” và “Cả ba dường như đang có tâm trạng rất tốt”.

Cre: soompi
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s