[NEWS][19/07/12] Thế hệ thần tượng thứ 2 của SM Entertainment đạt được số lượng album bán ra rất lớn

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Số lượng album bán ra của thế hệ thần tượng thứ 2 của SM Entertainment đã đạt tới mức “all-kill”.

Gần đây, một bài viết với tựa đề “Mức âm nhạc tiêu thụ của thế hệ thần tượng thứ 2” đã được đăng tải trên một trang cộng đồng mạng, và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Trong khi các tên lớn của thế hệ thần tượng K-pop thứ 1 thường được kể ra như H.O.T,  Sechs Kies, g.o.d, Shinhwa, S.E.S, và Fin.K.L, thì những cái tên lớn trong số các thần tượng thế hệ thứ 2 cũng đã trở thành những ngôi sao Hallyu phải kể đến TVXQ, Super Junior, Girls’ Generation, và Big Bang. Bài viết này đã liệt kê những thần tượng thuộc thế hệ thứ 2, những người đã thực sự đạt được những thành công và thu nhập lớn.

Các thần tượng của SM Entertainment idols đặc biệt đã chứng minh rằng họ còn đứng ở những vị trí đầu trong nền công nghiệp K-pop. Theo bài viết, khi nhắc đến những thần tượng thế hệ thứ 2 và số lượng album tiêu thụ của họ, TVXQ đã dẫn đầu với album thứ 4 “MIROTIC” với tổng cộng 600,857 bản bán ra. Theo sau TVXQ là nhóm nhạc cùng công ty Super Junior với 502,830 bản của album ‘Mr. Simple’. Đứng vị trí thứ 3 lại là TVXQ với 458,686 bản cho album chính thức thứ 3 ‘O-Jung. Ban. Hap’, và đứng ở vị trí thứ 4 và 5 là Girls’ Generation với 385,348 bản ‘The Boys’ và 334,785 bản ‘Oh!’.

Hơn thế nữa, TVXQ còn chứng tỏ rằng họ thực sự là “Những ông hoàng Thần tượng”, bằng việc chiếm tổng cộng tất cả 9 trên 16 vị trí trong danh sách (tính cả số album bán ra của JYJ). Trong số 16 vị trí đó, các nghệ sỹ của SM Entertainment như TVXQ, Super Junior, và Girls’ Generation đã chiếm 14 vị trí trong số chúng, đạt được một SM “all-kill” trên danh sách.

Các cư dân mạng khi thấy những con số trên đã bình luận: “Wow, SM đã đánh bại [bảng xếp hạng này]”, “[Điều này đã thể hiện] giá trị của TVXQ”, Có vẻ như TVXQ còn ở một đẳng cấp trên tầm đấy nữa”, và “Album của tôi cũng nằm đâu đó trong số này đấy”

Source: Star Today 
Tip: tvxqfiveforever via allkpop
Vtrans: Hg@TVXQ5_VN
Please take out with full credits intact!

Note: All-Kill thường là khi một bài hát đạt #1 Daily Ranking trên cả 7 trang nhạc digital của Hàn (Soribada, Dosirak, Melon, Mnet,Naver, Daum, Cyworld, Bugs Monkey3 )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s