[NEWS] [19/07/2012]SM Entertainment và JYJ hoãn ngày nhận phán quyết từ tòa án về hợp đồng độc quyền giữa họ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Ngày đưa ra phán quyết từ tòa án về vấn đề hợp đồng độc quyền giữa SM Entertainment và JYJ (Jae Joong, Jun Su, Yoo Chun) đã bị hoãn lại.

Theo dự kiến, phán quyết sẽ được đưa ra vào ngày 19 tháng 7 lúc 10:00 giờ sáng tại Tòa án trung tâm Seoul. Tuy nhiên, một lần nữa, nó đã bị hoãn lại. Ngày phán quyết sẽ được chuyển sang ngày 10 tháng 8.

SM Entertainment và JYJ đã cố gắng để hòa giải tranh chấp giữa họ và đã hoãn lại quyết định của Toà án 6 lần kể từ tháng 5. Tuy nhiên, tranh chấp không thể được hòa giải và họ lại phải nhờ đến sự can thiệp của tòa án vào cuối năm ngoái.

Họ đã dành một ngày để giải quyết các vấn đề và bày tỏ quan điểm của mình vào tháng 5, nhưng họ vẫn không thể hòa giải do có sự khác biệt quá lớn trong quan điểm mỗi bên. Tuy nhiên, trước khi tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng, SM Entertainment đã đề xuất hòa giải một lần nữa.

JYJ đã đệ đơn yêu cầu xác minh việc vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền không công bằng giữa họ với SM Entertainment trong năm 2009. Khi tòa án chấp thuận, SM Entertainment liền đệ đơn kiện nhằm xác nhận hiệu lực của hợp đồng độc quyền và đồng thời kiện JYJ đã gây thiệt hại đối cho họ vào tháng 4, năm 2010. Vào lúc này, JYJ một lần nữa đệ đơn kiện để xác minh sự vô hiệu lực của bản hợp đồng.

Tòa án đã bác bỏ tất cả các hành động mà SM Entertainment đưa ra để chống lại Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su vào tháng 2 năm ngoái. Thông qua quyết định của tòa án, hợp đồng độc quyền giữa SM Entertainment và JYJ đã được tuyên bố vô hiệu lực.

Source: Starnews
Credit : en.korea
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s