[NEWS] [18/07/2012] Changmin trả lời câu hỏi về việc kết hôn đã trở thành một chủ đề đáng quan tâm trên báo chí Hồng Kông

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

(Cảm ơn Poyee đã chia sẻ tờ báo Oriental Daily của Hồng Kông này ).

Oricon Nhật Bản đăng tin: Android của Tohoshinki ngay trong tuần đầu tiên đã bán được 152.000 bản và chiếm ngôi đầu bảng trên bảng xếp hạng Oricon Weekly hạng mục Single. Tổng lượng bán single của họ là 3.104.000 bản. Tohoshinki cũng đã phá kỷ lục lịch sử khi là nhóm nhạc nước ngoài tại Nhật Bản đã đứng vị trí thứ 1 với lượng bán Single nhiều nhất trong số những ca sĩ/nhóm nước ngoài trong lịch sử công nghiệp âm nhạc Nhật Bản. Họ đã vượt qua nhóm giữ kỷ lục 10 năm 10 tháng – Carpenters có tổng lượng bán kỷ lục là 3.002.000 – trong danh mục các nghệ sĩ nước ngoài. Nhóm theo sau là Bee Gees với tổng lượng bán kỷ lục là 2.473.000 bản.

ANDROID là đơn thứ 11 của Tohoshinki đã thống trị bảng xếp hạng Oricon sau 10 lần thống trị bảng xếp hạng danh tiếng này trước đó trong lịch sử 45 năm qua.

Gần đây, họ đã tham dự Shilla Duty Free Fan Festival, chơi trò chơi và chụp ảnh với những người hâm mộ. Một trong những người hâm mộ đã hỏi Max: “Khi nào thì cậu kết hôn?”. Max 24 tuổi đã trả lời rằng: “Nếu tôi nói rằng tôi không muốn kết hôn thì tôi là một kẻ nói dối. Thành thật mà nói, tôi muốn kết hôn càng sớm càng tốt và tôi muốn có hai hoặc ba đứa con”. Anh nhấn mạnh rằng anh phải kết hôn. Ngay sau đó, một số người hâm mộ đã cảm thấy buồn.

Source: Oriental Daily HK news
Translated by: Poyee and CTVXQstaff_Yumirin125 @ ContinueTVXQ.com
Distributed by: Poyee @ ContinueTVXQ.com
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s