[NEWS] [17/07/12] TVXQ làm nên lich sử trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản với “ANDROID”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

TVXQ một lần nữa lại làm nên lịch sử  trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản với thành công của đĩa đơn mới nhất “ANDROID”.

Single ANDROID chính thức được phát hành vào ngày 11 tháng 7, không chỉ đứng đầu trên Oricon trong ngày đầu phát hành, mà còn liên tiếp thống trị bảng xếp hạng đĩa đơn Oricon ngày cho tới hôm nay, 17 tháng 7! Đây là lần thứ 11 TVXQ thống trị bảng xếp hạng Oricon tuần, mang lại cho nhóm một khoản lợi nhuận lên tới 3,1 triệu.

Oricon đã nêu: “Ngay trong tuần đầu tiên phát hành, single mới của TVXQ đã bán được 152.000 bản và đứng đầu trên bảng xếp hạng đĩa đơn Oricon tuần, mang lại cho nhóm tổng cộng 3,1 triệu tính tới ngày hôm nay! Điều này đã khiến cho TVXQ trở thành nghệ sĩ nước ngoài có lượng đĩa bán chạy nhất, phá vỡ kỉ lục của Carpenters sau 10 năm 10 tháng, những người đã bán được  3.002.000 đĩa.

Kỉ lục trước đó của TVXQ là trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Oricon 10 lần sau 45 năm với đĩa đơn “Still”. TVXQ lại một lần nữa phá vỡ kỉ lục của chính mình với thành công của “ANDROID”!

Credit: Enews

Vtrans: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s