[NEWS] [25/06/12] Tại sao Kim Junsu lại có rất nhiều fan nam?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Điểm đặc biệt nhất ở concert solo đầu tiên của Junsu được tổ chức tại Trường Đại học Thể thao Đài Loan vào ngày 23 tháng 6 là phạm vi rộng của người hâm mộ – không phân biệt bất kể lứa tuổi hay giới tính. Một điều đặc biệt đáng chú ý là có rất nhiều fan hâm mộ là nam cũng tới tham dự concert.

Thậm chí là Junsu cũng để ý tới điểm này khi đứng trên sân khấu, “Tôi có thể thấy một số fan nam ở đây và cả đằng kia. Nếu bạn là fan nam, làm ơn hãy lên tiếng”. Có khá nhiều fan nam đã ngay lập tức vẫy tay và hét lên rất to, thậm chí cả những fan hâm mộ nữ cũng cố giả giọng con trai và điều đó khiến cho tất cả mọi người có mặt tại đó phải bật cười.

Sau đó, một câu hỏi được đặt ra “Lí do nào mà Kim Junsu lại có nhiều fan nam đến như vậy?” Do tò mò, sau khi concert kết thúc, các phóng viên chúng tôi đã tới hỏi một số người hâm mộ về vấn đề này. Sau khi có được câu trả lời từ họ, chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng tài năng của Kim Junsu là lí do chính để mọi người yêu mến anh.

Liao Fei Ling, phóng viên mục “Korean celebrity” của tạp chí “Sense of hallyu” cho biết: “Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều fan nam tại địa điểm tổ chức concert. Thậm chí là đây không phải là concert của một nhóm nhạc. Với việc có rất nhiều fan nam tới đây để xem concert solo của Kim Junsu như vậy, chứng tỏ rằng những người hâm mộ của anh khá là đa dạng”.

Một phóng viên khác giải thích: “Gần đây, có rất nhiều đàn ông Đài Loan thích các ca sĩ Hàn Quốc. Thực tế là đa số họ đều hâm mộ Kim Junsu mà không phải là fan của bất kí nhóm nhạc nữ nào khác, điều này khá là đặc biệt. Bởi vì tất cả những người đàn ông này đều thích những anh chàng ca sĩ phải thật sự có tài. Và hôm nay, khi mà có rất là nhiều fan nam đã đến xem concert, có nghĩa là Kim Junsu là một người có tài năng xuất sắc, đủ để khiến những người đàn ông trở thành fan hâm mộ của mình”.

Khi được hỏi: “Trên hết, tài năng của Kim Junsu có thật sự xuất sắc không?” Mọi người đều thống nhất rằng: “Không chỉ đơn giản là vì dáng vẻ bên ngoài của anh ấy, Kim Junsu thực sự là một người đàn ông tài năng, anh ấy may mắn được thượng đế ban cho một giọng ca tuyệt vời, cho phép anh hát tốt những nốt cao, thấp ngay cả khi trình diễn một màn vũ đạo mạnh mẽ, có rất nhiều fan nam thực sự thích anh ấy”.

Li So Young, một fan sống ở  trung tâm thành phố Nantou nói rằng: “Tôi nghĩ là anh ấy được ban cho nhiều tài năng. Bên cạnh đó, anh ấy còn có thể thể hiện những cảm xúc dịu dàng mặc dù trông anh ấy rất mạnh mẽ. Junsu có một vẻ đẹp lôi cuốn và đầy nam tính. Những người đàn ông  dường như đặc biệt thích anh ấy, yêu mến anh ấy hơn vì lí do trên”.

Wang Eui Jung đã chia sẻ những suy nghĩ của mình: “Kim Junsu là ca sĩ đầu tiên làm cho tôi cảm nhận được sự ấm áp trong từng giai điệu của anh ấy. Có vẻ như những fan nam không chỉ là muốn học hỏi kĩ năng ca hát của Junsu mà cònvì họ có thể cảm nhận được một nỗi buồn làm tan chảy mọi con tim”.

Một fan hâm mộ sống tại Banciao, Đài Bắc đã hỏi ngược lại: “Anh ấy được biết đến là một người với rất nhiều sự đóng góp và cả những mặt tốt để các fan nam có thể noi theo, vì vậy mà các fan nam luôn yêu mến anh? Trong concert ngày hôm nay, anh ấy thậm chí đã hỏi các fan nam đang ngồi ở đâu và còn cho họ thấy những suy nghĩ của mình. Làm sao mà những người đàn ông lại không thích anh ấy được cơ chứ?”

 

Source: TodayKorea
Translated By: @SweetieXiah
Photo Credit: TodayKorea + enewsworld
Credit: JYJ3 

Vtrans by: Winky@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

One response »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s