[NEWS] [09/07/12] “Dr.Jin” Kim JaeJoong, một vị tướng quân có trái tim ấm áp, sẵn sàng hi sinh vì tình yêu đối với một người con gái

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chàng diễn viên, ca sĩ Kim JaeJoong đã trở thành một người đàn ông cao thượng.

Trong tập 14 của bộ phim truyền hình MBC “Time Slip Dr.Jin”, người xem có thể thấy được tình yêu cao thượng của Kim Kyung Tak dành cho Young Rae.

Kyung Tak đã mời Jin Hyuk cùng các bác sĩ khác tới dự lễ cưới của mình. Anh ấy muốn làm cho Young Rae, người đang phải chịu nỗi đau sau cái chết của anh trai cô và giấc mơ làm đại phu của cô tan vỡ, cảm thấy hạnh phúc hơn.

Nhưng sau đó, khi nhận ra rằng Young Rae rất có thể bị ung thư vú, anh ấy đã nói với cô: “Với ta, mạng sống của nàng còn quan trọng hơn cả cuộc hôn nhân này” và thúc giục Young Rae đến với Jin Hyuk, tình địch của anh, điều này đã thể hiện sự cao thượng của Kyung Tak.

Sau khi xem xong tập 14, cư dân mạng nhận xét: “Tôi biết rõ Kyung Tak rất dịu dàng nhưng anh ấy cũng rất quyết tâm!”, ” Tôi đã bật khóc khi đôi mắt của anh ấy tràn đầy nước mắt”, và ” Một vị tướng quân có trái tim ấm áp, sẵn sàng hi sinh vì tình yêu đối với một người con gái”.

Về sự việc này, Kim JaeJoong đã bày tỏ: “Hiện nay, tôi đang rất nhập vai Kim Kyung Tak. Bản thân tôi thậm chí đã nghĩ rằng ‘Phải, miễn là Young Rae được an toàn’. Khi Younghwi vẫn còn sống và quay về, những câu chuyện thú vị sẽ bắt đầu. Hãy đòn chờ nó nhé!”

Source: AsiaToday
Translated by: The_little_pear of JYJ3
Credit: JYJ3

Vtrans by: Winky@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Please do not remove the credits!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s