[SPOILER] 120707 ‘Dr.Jin’ – Kim Jaejoong hy sinh một lần nữa cho Park Minyoung?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

image

Trong phần xem trước tập 13 của bộ phim được chiếu vào các ngày cuối tuần trên MBC “Dr. Jin”, cảnh quay Kim Byunghee (Kim Eungsoo) phát hiện ra Hong Younhwi (Jin Yihan) là người lãnh đạo của cuộc khởi nghĩa Jinjoo đã gây không ít bất ngờ cho khán giả.

Kim Kyungtak (Kim Jaejoong) đã biết Hong Younghwi là người cầm quân cuộc khởi nghĩa và đã phải chứng kiến kết thúc bi thảm của Younghwi ngay trước mắt. Tuy nhiên, lo sợ khi sự thật này được biết đến, Hong Youngrae (Park Minyoung) và mẹ cô ấy sẽ tổn thương, do đó anh quyết giữ bí mật mọi chuyện.

Phẫn nộ bởi tin tức này, Kim Byunghee đã ra lệnh Kim Kyungtak bắt giữ cả gia đình Hong Younghwi, tước hết danh phận quý tộc và đày họ trở thành nô lệ.

Nếu Hong Youngrae bị mất danh phận và trở thành nô lệ, cô sẽ lại phải gánh chịu những khổ cực lần nữa. Khi nhận được mệnh lệnh này, Kim Kyungtak đã nhìn Kim Byunghee với một khuôn mặt kinh ngạc. Điều này là làm người xem hết sức tò mò về sự phát triển diễn biến của bộ phim.

Sau khi xem phần chiều trước của tập 13, cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến, “Không có ngày nào mà nước mắt Hong Youngrae được khô.” “Kyungtak sẽ làm ngơ trước những khó khăn của Youngrae được sao?” “Kyungtak sẽ cứu cô ấy lần này chứ?”

Đối mặt với tình thế nghiêm trọng hơn, liệu Kyungtak sẽ nhẫn tâm quay lưng lại với Hong Youngrae? Hay anh ấy sẽ sẵn sàng hy sinh nột lần nữa để bảo vệ cô? Những điều này đã thu hút không ít sự quan tâm của khán giả. Tập kế tiếp sẽ được phát sóng vào 17 tháng 7, 9 giờ 50 phút tối.

Source: Newsen via Nate Translated by: The_little_pear of        JYJ3
Credit: JYJ3
Vtrans: Pinkiella@TVXQ5_VN
Shared by: TVXQ_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s