[NEWS] [30/06/2012] Các fan Nhật Bản đổ xô đến Seoul để có cơ hội gặp nhóm nhạc thần tượng K-pop

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

SEOUL – Hàng ngàn người hâm mộ Nhật Bản đã đổ xô đến Hàn Quốc để tham dự một cuộc triển lãm dành riêng cho nhóm nhạc JYJ và gặp gỡ các thành viên của nhóm nhạc K-pop này, người đang “làm mưa làm gió” tại châu Á.

JYJ đã thu hút 7.000 fan Nhật Bản và 15.000 fan Hàn Quốc đến trung tâm triển lãm ở miền nam Seoul với những trang phục biểu diễn, các giải thưởng, những thước phim, hình ảnh và các đồ dùng yêu thích của từng thành viên được trưng bày tại đây.

Hình ảnh ba chiều của ba thành viên JYJ được đặt để hướng dẫn và giải thích chương trình cho người hâm mộ.

Sự kiện này được tổ chức cho những người hâm mộ … Tôi hy vọng họ sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp ở đây với chúng tôi” – Thành viên Hero Jae-joong phát biểu tại buổi khai mạc vào ngày thứ năm.

Nhóm cũng đã chính phục được một lượng fan từ các đất nước xa xôi như Châu Mỹ La Tinh, từng thành viên sẽ gặp gỡ các fan Nhật Bản vào ngày thứ Bảy và các fan Hàn Quốc vào ngày chủ nhật.

Theo người đại diện của nhóm, các fan Nhật Bản đã phải chi trả trung bình khoảng 50.000 yên ( 630 USD) cho một tour ba ngày đến Hàn Quốc sau khi chiến thắng trong một cuộc rút thăm được tổ chức tại đất nước họ với khoảng 15.000 fan JYJ.

“JYJ không thể thường xuyên qua thăm Nhật Bản vì thế bản thân tôi đến đây là để gặp họ”, Saori Oka, 22 tuổi, người đã bay từ Fukuoka phát biểu.

“Tất nhiên là tôi có kế hoạch vào năm tới và tôi rất biết ơn khi có một sự kiện được tổ chức để triển lãm các vật dụng, hình ảnh và cả các thước phim về các thành viên JYJ.”

Naoko Kikuchi đã đưa đứa con gái của mình bay từ Kanagawa đến Hàn Quốc nói.

“Nó là vui và cảm động khi nhìn thấy tất cả các thành viên ở đây … Nếu tôi được chọn trong lần rút thăm sau vào năm tới, tôi chắc chắn sẽ trở lại đây để gặp họ”, người phụ nữ 40 tuổi này nói với AFP.

JYJ bắt đầu biểu diễn như một phần của năm thành viên nhóm TVXQ, debut vào năm 2003 và đã bán được hơn 8.000.000 đĩa thu tại quê nhà và quốc tế. Đã tổ chức các buổi concert cháy vé ở các nước như Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia.

Tuy nhiên, TVXQ đã bị chia tách vào năm 2009 khi tranh chấp pháp lý với công ty quản ký của họ.

Ba người trong số họ – Hero Jaejoong, Micky Yoochun và Xiah Junsu đã ra đi và trở thành JYJ như ngày hôm nay và phát hành album đầu tiên của họ “The Beginning” vào tháng 10 năm 2010.

Credit: ChinaPost
Shared By: JYJ3
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s