[NEWS] [28/06/12] JaeJoong đã cung cấp thông tin tới những người hâm mộ về bệnh nhiễm trùng mắt của Yoochun

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

JaeJoong đã cung cấp thông tin tới những người hâm mộ về bệnh nhiễm trùng mắt của Yoochun.

JaeJoong đã viết trên Twitter của mình: ” Về sự kiện JYJ membership week, C-jes family đã làm việc thực sự chăm chỉ; những người hâm mộ, hãy thưởng thức buổi triển lãm bằng cả trái tim bạn ~ Mặc dù tôi cảm thấy rất tồi tệ sau khi nhìn thấy khuôn mặt bị sưng lên của cậu ấy ngày hôm nay, nhưng Yoochun vẫn mỉm cười thật tươi khi xem buổi triển lãm. Đừng lo lắng quá! ^^”

Cùng với các tweet, JaeJoong đã đăng tải một bức ảnh của chính mình chụp cùng Junsu đang đứng trước một poster lớn  của JYJ. Bức ảnh được chụp tại sự kiện triển lãm ‘JYJ Membership Week’ được tổ chức bởi JYJ và C-Jes Entertainment.

Trong sự kiện này, chúng tôi được thông báo rằng Yoochun không phải trả lời các câu hỏi từ phóng viên. Lí do đằng sau sự việc này là bởi vì Yoochun bị nhiễm trùng mắt và kết quả là khuôn mặt của anh bị sưng lên. Cụ thể hơn, trường hợp của Yoochun là trường hợp cấp tính của bệnh viêm kết mạc, còn được gọi là đau mắt đỏ hay mắt Apollo , do bị chảy máu bên trong. Nó là một dạng nhiễm trùng mắt khá phổ biến gây đau nhức mắt cho người bệnh.

Qua sự kiện này, có vẻ như JaeJoong đã nhận thấy việc thông báo tới những người hâm mộ về tình hình sức khỏe của Yoochun và những suy nghĩ của mình về buổi triển lãm này là thực sự cần thiết.

Những người hâm mộ đã trả lời tweet: ”  Vậy là Park Yoochun-ssi bị viêm kết mạc”, ” Tôi rất biết ơn JaeJoong-ssi khi mà anh ấy phải mất thời gian  để cung cấp tin này cho chúng ta như thế”, ” Cho dù anh có thể bị nhiễm trùng mắt sau khi làm việc quá sức, nhưng (xin hãy) sớm bình phục”.

Source: Jaejoong’s Twitter

Credit: allkpop

Vtrans by: Winky@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s