[NEWS] [26/06/12] TVXQ Yunho và Park Soo Jin bị phát hiện là đi xem một vở nhạc kịch cùng nhau

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Gần đây, các phóng viên của tờ Sport Seoul đã bắt gặp TVXQ Yunho và nữ diên viên Park Soo Jin cùng nhau đi xem vở nhạc kịch của một người bạn.

Theo như những người bạn đồng nghiệp ’85 Club’, họ đã làm bạn với nhau trước khi họ ra mắt trong suốt mười năm dài. Hai người bọn họ đang đi tới Kangbuk để xem vở nhạc kịch của một người bạn thân của Yunho, Kang Ho Dong, người hiện đang dẫn đầu trong “Tìm kiếm với Kim Jong Wook”. Yunho và Ho Dong đã gặp nhau vào năm 2010 qua vở nhạc kịch “Goong” và đã duy trì tình bạn từ đó cho đến giờ.

Trước khi vở nhạc kịch bắt đầu, các phóng viên đã phát hiện ra Yunho và Park Soo Jin đang đi ra khỏi chiếc xe màu trắng cùng nhau. Họ được biết đến là hai người bạn rất thân, không một ai nghĩ rằng hai người lại đến xem một vở nhạc kịch cùng nhau lần thứ hai.

Yunho lấy vé cho Soo Jin và cho mình rồi hai người cùng đi tìm chỗ ngồi. Những khán giả đã bàn tán xôn xao khi họ tới nhưng khi đèn được tắt đi, báo hiệu cho vở nhạc kịch bắt đầu thì tiếng bàn tán cũng theo đó mà chấm dứt.

Vở nhạc kịch này là một hit với khán giả, khi Kang Ho Dong thực hiện một màn biểu diễn đặc biệt ‘adlib dance’ dành cho Yunho, Yunho đã cổ vũ nhiệt tình trong niềm tự hào mà không thèm để ý tới hình ảnh một ngôi sao Hallyu của mình.

Kết thúc vở nhạc kịch, hai người đi qua của thoát hiểm.

Source + Photos: Sports Seoul via Nate

Credit:Allkpop

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s