[NEWS] [25/06/2012] Kim Jaejoong, bàn tay đan lại đầy khiêm tốn và tinh nghịch ngợm, thậm chí cả nụ cười của anh cũng vô cùng lôi cuốn

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Việc tiết lộ bức ảnh chưa từng được tiết lộ của Kim Jaejoong đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngày 18 tháng 6, một bức ảnh với tiêu đề “Tôi có chỉ ước một điều …” đã được đăng tải trên trang chủ chính thức của bộ phim truyền hình Dr.Jin đài MBC.

Trong bức ảnh, Kim Kyung Tak (Kim Jaejoong) sẽ đưa a lờicầu hôn tại nhà Yong Rae sau khi nhận được Kim Byung Hee của sự cho phép. Bức ảnh hài hước bởi vì đôi mắt của mình mà chỉ nhìn vào chỉ một người phụ nữ yếu ớt chuyển đổi vào giao diện của một người tinh nghịch.

Trong bức ảnh, Kim Kyung Tak (Kim Jaejoong) sẽ nói lời cầu hôn tại nhà Yong Rae sau khi nhận được sự đồng ý của Kim Byung Hee. Bức ảnh hài hước vì đôi mắt ấy của anh thường chỉ nhìn vào một người phụ nữ một cách nhút nhát nay lại thoáng nét tinh nghịch.

Nó thu hút sự chú ý nhiều hơn khi anh mỉm cười và đan bàn tay của mình vào nhau một cách khiêm nhường và có chút rụt rè.

Cư dân mạng sau khi nhìn thấy bức ảnh liền phản hồi lại : “Kim Jaejoong thực sự rất khiêm tốn”, “Kim Jaejoong trông khá “cool” với khuôn mặt mang nụ cười ấy”, và “Kim Jaejoong lúc thẹn thùng thực sự đáng yêu. “

Source: TVReport via Nate
Translation Credit: Shermin of JYJ3
Shared By: JYJ3
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s