[NEWS] [24/06/2012] TVXQ được bình chọn là nhóm nhạc nam hàng đầu có tầm ảnh hưởng rộng lớn toàn cầu trong nửa đầu năm 2012

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

TVXQ là nhóm nhạc nam hàng đầu đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới trong nửa đầu năm 2012

TVXQ chiếm vị trí cao nhất với 12,5% phiếu bầu trong cuộc khảo sát thứ hai bắt đầu vào nửa đêm ngày 17 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6 với sự tham gia tích cực của fan K-pop nhiệt huyết.

TVXQ đã trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên từ trước đến nay có 10 single xếp hạng 1 trong lịch sử 45 năm của Oricon khi single “Still” phát hành vào ngày 14 tháng 3 đứng đầu trên bảng xếp hạng hàng tuần Oricon. Ngoài ra tour diễn Nhật Bản đầu tiên của họ “Live Tour 2012: Tone” sau gần ba năm vắng bóng đã thu hút một lượng khán giả lên đến 550.000 người.

( Lược bỏ phần không liên quan đến TVXQ ).

KpopStarz bắt đầu cuộc khảo sát “Ca khúc Kpop hay nhất và ca sĩ có giọng ca hay nhất trong nửa đầu của năm 2012” từ ngày 10 tháng 6 chia thành 3 phần cho 3 tuần. Phần thứ ba của cuộc bình chọn sẽ bắt đầu vào nửa đêm ngày 24 tháng 6 “Những nghệ sĩ K-Pop nào được chú ý nhất trong nửa đầu của năm 2012?.”

Kích vào ĐÂY để vote cho 5 chàng trai của chúng ta ^^ ( tên được xếp theo thứ tự A, B, C – chứ ” J ” có Jaejoong, Junsu, ” M ” có Max Changmin, ” U ” có U-know Yunho, ” Y ” có Yoochun ) .

( Mỗi ID chỉ được vote 1 phiếu mỗi ngày ).

Cre: kpopstarz
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s