[NEWS] [22/06/2012] 100 thần tượng đã chọn Kim Junsu là nam ca sĩ có khả năng ca hát tốt nhất và Park Yoochun là nam diễn viên có diễn xuất tốt nhất

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

( phần không liên quan bỏ qua )

T/N: Các nghệ sĩ, những người tham gia vào cuộc khảo sát này gồm Nine Muses, Dalmatian, Dal Shabet, Boyfriend, B.A.P., BTOB, B2ST, VIXX, Secret, SISTAR, CNBLUE, A Pink, f(x), EXO-K, ZE:A, Jewelry, 4minute, FT Island, JJ Project và 2PM.

Nam ca sĩ có khả năng ca hát tốt nhất – Kim Junsu

Kim Junsu đã nhận được 26 trong tổng số 92 phiếu bầu (28,6%), đang đứng đầu trong hạng mục này. Shinee Jonghyun đứng thứ hai với 12 phiếu, Tae Yang của Big Bang đứng thứ ba với 10 phiếu và Yang Yoseob của B2ST thứ tư với 9 phiếu. Shin Yongjae của 4Men, Changmin của 2AM và Lee Hongki của FT Island chia sẻ vị trí thứ năm với năm phiếu.

Nam diễn viên diễn xuất tốt nhất – Park Yoochun

Cả Park Yoochun và TOP đều nhận được 26 trong số 96 phiếu, cùng xếp thứ nhất trong hạng mục nam diễn viên có diễn xuất tốt nhất. Im Siwan của ZE:A đứng thứ hai (20 phiếu), Jung Yong Hwa của CNBLUE đứng thứ ba (9 phiếu) và Choi Siwon của Super Junior thứ tư với 6 phiếu.

Source: Hankooki
Translation Credit: Shermin of JYJ3
Shared by: JYJ3 + TVXQ5_VN
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s