[News] [19/06/2012] TVXQ nói về những lo sợ khi chỉ còn hai thành viên trong ” I AM “

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Các thành viên của TVXQ (DBSK) đã nhắc đến nỗi lo sợ của họ trước lần đầu biểu diễn mà chỉ có hai thành viên.

U-Know Yunho và Max Changmin đã đề cập đến nỗi lo sợ và họ e ngại về sự trở lại chỉ với hai thành viên trong bản preview của bộ phim ‘I AM’ phát sóng vào ngày 18 tháng 6 tại Seoul.

Sau khi thành viên Xiah Junsu, Micky Yoo Chun và Hero Jae Joong tách khỏi nhóm, các thành viên còn lại đã biểu diễn lần đầu tiên (chỉ với hai người) tại SMTown Live 10-World Tour được tổ chức vào tháng 8 năm 2010 tại Seoul.

U-Know Yunho đã cho biết (trong bộ phim), “Trước khi biểu diễn, chúng tôi thật rất lo sợ liệu mọi người có mong đợi sự trở lại của chúng tôi không. Nó dường như không còn là một sự trở lại, nó là một niềm hy vọng rất đỗi mong manh, một niềm hy vọng rằng hai chúng tôi có thể làm được điều đó “.

Anh tiếp tục nói thêm, “Chủ tịch Lee Soo Man đã nói sau khi xem màn biểu diễn của chúng tôi rằng chúng tôi sẽ làm tốt mọi việc dù chỉ còn hai thành viên.”

TVXQ cũng nói về việc họ đã cảm thấy lo lắng nhiều như thế nào cho sự trở lại của họ khi chỉ còn là bộ đôi TVXQ so với họ trước đây ( 5 thành viên )khi chuẩn bị biểu diễn màn debut.

Max Changmin và U-Know Yunho nhan xét về nhau: ” Tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy lo lắng cả”.

Sau khi giới thiệu về lịch trình hoạt động mới của bộ đôi, nhóm đã trở lại nên âm nhạc K-Pop với single ‘Why’ vào năm 2011. Sau đó họ tiếp tục biểu diễn tại Madison Square Garden vào tháng 10 năm 2011 cùng màn biểu diễn tại SMTown Live.

‘I AM’ cũng sẽ kể về những câu chuyện của các nghệ sĩ khác trong SM Entertainment gồm cả Super Junior, f (x), SHINee, Kangta và BoA. Bộ phim cho thấy chặng đường từ khi debut và tiếp tục sự nghiệp của các nhóm để rồi cuối cùng họ được biểu diễn tại New York vào năm 2011. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6.

Photo credit: Hea Jung Min
Cre: my.entertainment
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s