[NEWS] [14/06/2012] Bài hát mới của Tohoshinki sẽ được sử dụng làm ca khúc quảng cáo cho “Medical Shine”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Báo Daily sports

Tohoshinki đã tiết lộ ảnh bìa cho ca khúc mới của họ.

Bộ đôi nổi tiếng Hàn Quốc Tohoshinki đã tiết lộ ảnh bìa cho single “Android”(được phát hành ngày 11 tháng 7) đầu tiên vào ngày 13 tháng 6 vừa qua.

Hình ảnh được thực hiện vào giữa tháng tư khi họ đang trong lịch trình của tour diễn tại Tokyo. Để diễn tả sắc thái của Android và tương lai không xa của thế giới, họ đã sử dụng các hiệu ứng đặc biệt trong khi chụp hình như làm giảm tốc độ quay của ống kính và điều chỉnh ánh sáng qua việc cách thay đổi thời gian của máy ảnh. Bức ảnh bìa chỉ tập trung vào các vật trang trí bằng kim loại trên cánh tay của họ, nó có độ phản chiếu ánh sáng cao và là điểm nhấn của bức ảnh.

Giới thiệu về ca khúc nhạc dance mới sau một năm vắng bóng, Yunho nhận xét “Ca khúc là một thử thách giới hạn của Tohoshinki. Chúng tôi đã có 1 khoảng thời gian khó khăn trong việc ghi hình do nó có nhiều từ phát âm khó… Tuy nhiên, chúng tôi đã gửi gắn một thông điệp qua ca khúc này vì vậy tôi muốn thật nhiều người sẽ lắng nghe nó.”

Từ ngày 24, quảng cáo của “Medical Shine” sẽ được tiết lộ, trong đó bài hát mới của họ được sử dụng như một ca khúc quảng cáo.

Source: Yahoo Japan
Translated by: CTVXQstaff_Yumirin125 @ ContinueTVXQ.com
Distributed by: ContinueTVXQ.com

Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s