[NEWS] [11/06/2012] SM Town concert tại Đài Loan kết thúc thành công với hơn 30.000 tham dự

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

SM Town Live III World Tour concert tại Đài Loan đã kết thúc thành công. Ngày 09 Tháng Sáu, lúc 17:30 (giờ địa phương) tại sân vận động Hsinchu County ở Đài Bắc, Đài Loan, “SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in TAIWAN” đã được tổ chức. Buổi concert này gồm sự tham gia của BoA, TVXQ, Super Junior, Zhang Li Yun, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Super Junior-M, Super Junior Donghae và Eunhyuk và TaeTiSeo.

Quảng trường buổi concert được tổ chức với trên 30.000 fan nhiệt huyết, nơi hàng ngàn người hâm mộ nồng nhiệt chào đón các nghệ sĩ khi họ đến Đài Loan ngày 08 tháng 6 tại sân bay Đài Bắc. Buổi concert quy mô vô cùng lớn và cũng là phần giới thiệu các nghệ sĩ, các nhóm mới với các màn biểu diễn đặc biệt. Buổi concert kéo dài hơn 4 giờ biểu diễn với hơn 50 ca khúc. Dù thời gian diễn ra concert khá dài nhưng khán giả đã không do dự mà nhiệt tình cổ vũ bằng cách vẫy lightstick của họ.

“SMTOWN Live WORLD TOUR III” sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vào ngày 4 và 5 tháng 8 ở Tokyo Dome Nhật Bản và sau đó là tại sân vận động Olympic ở Seoul vào ngày 18 tháng 8.

Source: Nate
Written by: Blueprincess824 @ dkpopnews.net
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s