[NEWS] [07/06/2012] Xia Tarantallegra MV (Dance Version) sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 6

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Sau khi phát hành album solo chính thức đầu tiêncủa mình, Xia Junsu, người hiện đang bận rộn với các hoạt động quảng bá cho album, sẽ phát hành MV (DANCE VERSION) của ca khúc chủ đề TARANTALLEGRA.

C-Jes, công ty quản lý của Kim Junsu, cho biết, “phiên bản DANCE VERSION lần này là để giới thiệu thêm về album cho những người hâm mộ ở nước ngoài trong lúc thực hiện tour diễn vòng quanh Châu Á. MV phát hành trước đó đã làm nên một phong cách hoàn toàn mới nhờ những ma thuật, hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và sự quyến rũ phá cách của Junsu, trong khi đó MV mới sẽ tập trung vào vũ đạo của Junsu. Màn biểu diễn vũ đạo độc đáo của Junsu sẽ được thể hiện sắc nét trong MV mới sắp tới đây.

Cùng nhau làm việc với Jeri Slaughter, biên đạo vũ đạo nổi tiếng của Mỹ đã từng hợp tác với Christina Aguilera, Junsu hoàn toàn đã làm chủ được phong cách của vũ đạo hoàn toàn mới này và một lần nữa đã sản xuất ra một MV chất lượng cao hiếm có ở Hàn Quốc.

Giám đốc sản xuất mv nói, “Nếu MV hiện tại thu hút mọi người qua sự quyến rũ phá cách của Junsu, thì mv phiên bản dancer version sẽ tập trung nhiều hơn vào nhóm nhảy khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. MV sắp tới không phải là một bản tiếp nối của MV hiện tại mà là một phiên bản hoàn toàn mới.

Cùng lúc đó, Junsu đã bắt đầu với các concert tại Seoul và Bangkok, các hoạt động quảng bá cho album như tổ chức fansigns và một số cahcs khác để giao tiếp trực tiếp với những người hâm mộ sẽ giúp Junsu có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn các fan của mình. Phiên bản DANCE VERSION sẽ được chính thức phát hành trên JYJ YOUTUBE CHANNEL – kênh Youtube chính thức của JYJ vào ngày 11 tháng 6.

Source: thestar@chosun.com
Korean to Chinese Translation By: 雅玲
Chinese to English translation By: Dolphiny
Shared By: 中国百度xiah豚秀吧 + Xiah Press  + JYJ3
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s