[NEWS] [06/06/2012] CF ‘Penzal Q’ mới nhất của JYJ được tiết lộ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

JYJ, người mẫu đại diện chính thức cho thương hiệu dược phẩm thuốc giảm đau Chong Geun Dang ‘Penzal Q’, vừa tung ra một CF mới!

CF mới nhất quay cảnh các thành viên JYJ ngâm nga ca khúc chủ đề của thuốc giảm đau, “Don’t Be Sick”, tại một buổi concert khi đột nhiên họ phát hiện thấy một fan nữ trong đám đông khán giả đang bị đau đầu.

Jaejoong dừng việc hát của nhóm lại và nói: “Dừng lại! Ở đây có ai có thuốc giảm đau đầu không?”. Họ thật may mắn, vì một fan hâm mộ khác trong hàng khán giả đã giơ một hộp ‘Penzal Q’ lên và đưa cho cô gái bị đau đầu.

Yoochun nói với người hâm mộ, “Đừng để bị bệnh và đừng chờ đến lúc cơn đau kéo đến như thế”, và Junsu kết thúc buổi concert thành công khi anh hét lên, “Penzal Q ‘, xin cảm ơn!”.

Cre: allkpop
Vtrans : vjt94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s