[TRANS] [04/06/2012] A-Nation “Stadium Fes.” – Tiết lộ danh sách các nghệ sĩ tham gia đầu tiên

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

A-Nation “Stadium Fes” sẽ được tổ chức tại sân vận động Nagai, Osaka vào ngày 18 tháng 8 (thứ Bảy) và 19 tháng 8 (Chủ nhật), tại sân vận động Ajinomoto, Tokyo vào ngày 25 tháng 8 (thứ Bảy) và 26 (Chủ nhật). Danh sách các nghệ sĩ biểu diễn đã được tiết lộ ngày hôm nay, và nó đã được quyết định với các nghệ sĩ hàng đầu gồm cả Big Bang, EXILE, Ayumi Hamasaki, Super Junior và Tohoshinki tham gia biểu diễn.

Với ngày đầu tiên của “Stadium Fes” tại sân vận động Nagai Osaka vào ngày 18 (thứ Bảy), Every Little Thing, EXILE, mihimaru GT, 3rd Generation J Soul Brothers và Sonar Pocket sẽ tham gia biểu diễn. Ngày tiếp theo, ngày 19 tháng 8 (Chủ nhật), AAA, Acid Black Cherry, Do As Infinity, Ketsumeishi, Tohoshinki và TRF sẽ biểu diễn. Với sự xuất hiện của Tohoshinki, nhóm vừa kết thúc thành công chuyến lưu diễn vòng quanh quốc gia với quy mô lớn, cũng như Ketsumeishi, người gần đây đã tuyên bố gia nhập Avex, địa điểm Osaka cũng sẽ biểu diễn tại đây.

Được quyết định rằng Do As Infinity, Shonan No Kaze, Sonar Pocket, Super Junior và Tohoshinki sẽ có màn biểu diễn tại sân vận động Ajinomoto Tokyo vào ngày 25 (thứ Bảy). Vào ngày cuối cùng, 26 tháng 8 (Chủ nhật), AAA, Acid Black Cherry, Big Bang, Every Little Thing, Ayumi Hamasaki, TRF và U-Kiss sẽ biểu diễn.

(phần không liên quan bỏ qua)

Source : [pia via yahoo.jp]
Translated & Shared by : dongbangdata.net
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s